Dây tết chèn graphite tẩm chì có gì nổi trội hơn các dây tết chèn khác.

Dây tết chèn graphite tẩm chì có gì nổi trội hơn các dây tết chèn khác. Trong các hệ thống nói chung và các máy móc công nghiệp nói riêng, các vật liệu làm kín giữ vai trò cực kì quan trọng. Nó giúp hệ thống, may móc được kín, chống mài mòn cho các … Continue reading “Dây tết chèn graphite tẩm chì có gì nổi trội hơn các dây tết chèn khác.”

Lưu ý khi chọn đá ốp bếp nhân tạo

Đá nhân tạo đang ngày càng được lựa chọn nhiều đê thi công đá ốp bếp, bởi chúng có những đặc tính và ưu điểm nổi bật như màu sắc đa dạng và giá thành rẻ, dễ dàng phối với các thiết bị nội thất phòng bếp khác. Với nhiều màu sắc giúp cho người … Continue reading “Lưu ý khi chọn
đá ốp bếp nhân tạo”

Các loại cửa kính dùng trong xây dựng hiện nay

Kính là vật liệu được sử dụng phổ biến, không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng. Kính được ứng dụng làm cửa đi, cửa sổ, các vách ngăn trong nhà, mái hiên, giếng trời,… Trên thị trường các sản phẩm về kính cũng rất đa dạng và phong phú về chủng loại mẫu mã. Bài … Continue reading “Các loại cửa kính dùng trong xây dựng hiện nay”

Top các mẫu nhà đẹp 2 tầng nhìn là mê

Hiện nay các mẫu nhà đẹp 2 tầng đang rất được ưa chuộng kể cả ở thành phố và nông thôn. Nhưng để xây 1 ngôi nhà đẹp 2 tầng bạn cần nên tham khảo và chọn lọc ra những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của mình.  Mẫu nhà 2 tầng mái thái … Continue reading “Top các mẫu nhà đẹp 2 tầng nhìn là mê”

Hợp đồng xây dựng nhà cấp 4 và thông tin chi tiết nhất

Lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng là một việc rất quan trọng, bên cạnh đó thì việc ký kết hợp đồng cũng vô cùng cần thiết nhằm mục đích giúp cho gia chủ tránh được những điều không hay xảy ra. Hợp đồng xây dựng nhà cấp 4 được rất nhiều người quan tâm … Continue reading “Hợp đồng xây dựng nhà cấp 4 và thông tin chi tiết nhất”

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VAN AN TOÀN CHO NỒI HƠI, THÔNG SỐ VÀ CÁCH LẮP ĐẶT

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VAN AN TOÀN CHO NỒI HƠI, THÔNG SỐ VÀ CÁCH LẮP ĐẶT TRONG QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG THÌ VAN AN TOÀN CHO NỒI HƠI LUÔN Ở TRẠNG THÁI ĐÓNG https://trangtinxaydung.com/tam-gioang-silicone-chiu-nhiet-day-3-ly-3mm/ Thông số kỹ thuật của sản phẩm Van an toàn cho nồi hơi : Kiểu nối: Ren – BSPT, NPT, … Continue reading “NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VAN AN TOÀN CHO NỒI HƠI, THÔNG SỐ VÀ CÁCH LẮP ĐẶT”

Quy trình chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thanh Oai

Chuyển nhà bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau, nếu như không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ khiến mọi người cảm thấy mất nhiều sức lực, và thời gian, từ đó làm suy giảm sức khỏe và ảnh hưởng đến công việc. Chuyển nhà trọn gói tại Thanh Oai sẽ là giải … Continue reading “Quy trình chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thanh Oai”

Những mẫu giếng trời cho nhà ống đẹp nhất hiện nay

Với những ngôi nhà cao tầng mọc lên như nấm thì cũng đồng nghĩa với việc lấy sáng của những ngôi nhà dần trở nên khó khăn hơn rất nhiều lần. Chính vì điều này mà hôm nay chúng tôi quyết định sẽ mang đến cho bạn những mẫu giếng trời cho nhà ống để … Continue reading “Những mẫu giếng trời cho nhà ống đẹp nhất hiện nay”

Tấm gioăng silicone chịu nhiệt dày 3 ly (3mm)

Tấm gioăng silicone chịu nhiệt dày 3 ly (3mm). Chúng tôi cung cấp tấm cao su chịu nhiệt silicone chất lượng tốt có độ dầy từ 1 ly, 3 ly, 5 ly, 10 ly cho tới 20 ly. Kích thước khổ rộng và màu sắc tấm Gioăng cao su silicone chịu nhiệt theo yêu cầu của … Continue reading “Tấm gioăng silicone chịu nhiệt dày 3 ly (3mm)”

Những loại đèn phòng ngủ bạn không nên bỏ qua

Bài viết hôm nay Nội thất 9houz  muốn chia sẻ đến bạn cách bố trí, kinh nghiêm cũng như các loại đèn phòng ngủ hiện nay có mặt trên thị trường. Để giúp căn phòng ngủ của bạn trở nên thoải mái, dễ chịu và quan trong nhất là bảo vệ sức khỏe đôi mắt … Continue reading “Những loại đèn phòng ngủ bạn không nên bỏ qua”