Bàn gỗ đẹp – sự lựa chọn thông minh của bạn tại nội thất IRIS

Bàn gỗ đẹp – sự lựa chọn thông minh của bạn tại nội thất IRIS Nội thất đẹp chính là điểm quyết định cho phong cách ngôi nhà của bạn, nó nói lên tính cách , cách sống và một phần con người bạn. Do vậy chúng tôi cho rằng bạn sẽ lựa chọn những … Continue reading “Bàn gỗ đẹp – sự lựa chọn thông minh của bạn tại nội thất IRIS”

Thiết kế nội thất hội trường kiến tạo không gian phòng họp hiện đại

Một không gian hội trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị tiện ích sẽ là mong ước của nhiều doanh nghiệp, công ty và đơn vị. Điều này đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi văn phòng của bạn đầu tư thiết kế nội thất hội trường. Hiện nay các … Continue reading “Thiết kế nội thất hội trường kiến tạo không gian phòng họp hiện đại”

Tranh đá quý giá rẻ – đá quý tự nhiên.

Ai cũng muốn mình sở hữu một bức tranh đá quý giá rẻ nhưng cũng không kém phần chất lượng, ai cũng muốn kiếm tìm mua một bức tranh đá quý được làm từ những viên đá quý tự nhiên không nhân tạo. Đó là tâm lí chung của người mua hàng hiện nay. Với … Continue reading “Tranh đá quý giá rẻ – đá quý tự nhiên.”

Những chú ý khi mua bàn ghế phong cách hiện đại

Không giống ngày xưa phòng khách có sập gụ, tủ chè để tiếp khách, ngày nay kinh tế lên cao ai cũng muốn sắm những bộ bàn ghế phong cách hiện đại để phù hợp với mỹ quan của căn nhà, là điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà được lịch sự, sang trọng. Vậy … Continue reading “Những chú ý khi mua bàn ghế phong cách hiện đại”

Tại sao ấm chén in logo ngày càng được ưu tiên lựa chọn?

Hiện nay, ấm chén in logo ngày càng được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn trong quá trình mở rộng và phát triển thương hiệu. Để biết được lý do vì sao các mẫu ấm chén in logo có được sự ưu tiên lựa chọn. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới … Continue reading “Tại sao ấm chén in logo ngày càng được ưu tiên lựa chọn?”

Những tiêu chí để chọn một chiếc giường gỗ 1m8x2m đúng chuẩn

Một chiếc giường gỗ tốt sẽ đem đến cho bạn những giây phút êm đềm và bình yên khi nghỉ ngơi. Việc tìm hiểu và chọn mua chiếc giường gỗ là rất quan trọng bởi vì tuổi thọ của giường gỗ khá là lâu, do đó nên cân nhắc những tiêu chí trong bài viết … Continue reading “Những tiêu chí để chọn một chiếc giường gỗ 1m8x2m đúng chuẩn”

Lợi ích của tủ giày dép khi mua tại nội thất Đăng Khoa

Lợi ích của tủ giày dép khi mua tại nội thất Đăng Khoa.Trong các gia đình, hình ảnh của những đôi giày, đôi dép lộn xộn, bừa bãi khiến mất mỹ quan của ko gian ngôi nhà. Cùng mang đó, việc vứt bừa bãi giày dép cũng rất dễ làm hư hỏng. Chính tại khi … Continue reading “Lợi ích của tủ giày dép khi mua tại nội thất Đăng Khoa”

4 loại tủ giày thông dụng

4 loại tủ giày thông dụng.Hiện nay, trên thị trường, tủ đựng giày khá đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khiến bạn khá phân vân không biết chọn loại nào. Nội thất Đăng Khoa xin mách bạn 4 loại tủ giày thông dụng trên thị trường và … Continue reading “4 loại tủ giày thông dụng”

Thảm trải phòng khánh tiết trong chi phí khánh tiết hội nghị

Thảm trải phòng khánh tiết là nội thất đặc biệt quan trọng và cần thiết trong không gian khánh tiết, hội nghị. Khách hàng và các đối tác phải được đón tiếp trong hông gian được trang trí lịch sự và sang trọng, mục đích để thể hiện phong thái làm việc chuyên nghiệp của công … Continue reading “Thảm trải phòng khánh tiết trong chi phí khánh tiết hội nghị”

Tại sao bạn nên dùng tranh trang trí văn phòng làm việc ?

Không gian văn phòng làm việc được trang trí một cách đẹp mắt mang lại cảm giác đầy hứng khởi và cảm hứng cho các thành viên tại nơi làm việc. Chính vì vậy, việc trang trí văn phòng làm việc vô cùng quan trọng và góp phần tạo cảm hứng cho nhiều người. Tại sao … Continue reading “Tại sao bạn nên dùng tranh trang trí văn phòng làm việc ?”