Săn lùng các loại đồng hồ Thụy Sĩ triệu người mê

Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ ngay khi ra đời đã mang trong mình một loại khí chất đặc biệt. Điều đó khiến ấn tượng trong mắt mỗi người về đồng hồ Thụy Sĩ không chỉ là sự khác biệt mà còn vô cùng đặc biệt. Cùng săn lùng các loại đồng hồ Thụy Sĩ triệu người mê dưới đây để chiêm ngưỡng thêm vẻ đẹp thần thánh của chúng.

Rolex – Đồng hồ hoàng gia

Rolex từ lâu chiếm giữ ngôi vị hàng đầu trong các bảng xếp hạng về đồng hồ trên thế giới. Nhắc đến những chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp tinh tế, thẩm mỹ và sự xa xỉ mà không kể đến Rolex là một thiếu sót lớn.

Rolex luôn chú trọng đến chất liệu sản phẩm, công nghệ chế tác. Chính vì thế, mỗi sản phẩm được làm ra là sự hòa quyện tinh hoa giữa sự cẩn thận tỉ mỉ và những lựa chọn tốt nhất cho một chiếc đồng hồ. Do đó, chẳng hề ngạc nhiên khi trong các loại đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng, Rolex là biểu tượng cho địa vị xã hội.

Xem thêm: 

Kiến trúc nhà ở như thế nào gọi là đẹp

Tất tần tật các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp cho nhà biệt thự

Omega – Sự nam tính mạnh mẽ

Đặc điểm của những chiếc đồng hồ Omega này là “lớp khiên giáp” chắc chắn bên ngoài được làm từ thép không gỉ. Mang đến nét đặc trưng khác biệt hơn cả. Với những gam màu vàng, bạc chói lóa tựa như ánh gươm của người kỵ sĩ, Omega mang thổi vào những chủ nhân của nó sự mạnh mẽ, phóng khoáng và đầy nam tính.

Omega thật sự là một lựa chọn tuyệt vời trong các loại đồng hồ Thụy Sĩ đáng sở hữu nhất.

Đồng hồ Patek Philippe

Những chiếc đồng hồ Patek Philippe xứng đáng là dòng đồng hồ của “danh gia vọng tộc”. Dù trải qua thời gian thay đổi không ngừng, nhưng hãng đồng hồ này vẫn luôn giữ vững lập trường của mình trong bán hàng. Đó là hồ sơ bán hàng khắt khe, không bảo hành cho đồng hồ sang tay. Chưa kể đến, trong số các loại đồng hồ Thụy Sĩ, đây là hãng đồng hồ có nét đặc biệt hơn cả bởi những chiếc đồng hồ luôn có số lượng giới hạn. Có lẽ cũng vì sự hiếm có của chúng mà Patek Philippe luôn giữ vững được danh hiệu “quý tộc” của mình.

Có lẽ, chính sự nghiêm ngặt trong mua hàng và quá trình “gian khổ” để chính thức sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe khiến chúng trở thành khát khao của biết bao người.

Bên cạnh các loại đồng hồ Thụy Sỹ kể trên, các thương hiệu đồng hồ như Chopard, Swatch, Longines, Audemars Piguet, Tissot…v.v cũng là nhãn hiệu đồng hồ tiêu biểu và danh giá. Hi vọng, với bài viết này sẽ cung cấp phần nào thông tin về các loại đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng đến với quý bạn đọc.

►► Tìm kiếm mẫu đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ được cánh mày râu săn đón hiện nay

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *