10 nội thất phải có trong ngôi nhà mới

Cảm thấy chóng mặt về việc đăng ký bất kỳ đồ nội thất cần thiết cho ngôi nhà mới của bạn ? Đừng lo lắng, SofaZ có một danh sách đầy đủ!

Không chỉ liên quan đến một cuộc sống mới, việc chuyển nhà là thời điểm thích hợp để chúng ta bắt đầu sắp xếp lại đồ đạc hiện có. Không cần phải mua đồ nội thất đắt tiền, bạn vẫn có thể trang trí ngôi nhà mới của mình với ngân sách hạn chế. Đối với những người trang trí nó bắt đầu từ con số 0, hãy xem danh sách đồ nội thất phải có trong phiên bản nhà mới của SofaZ!

1. Ghế sofa là một đồ nội thất phải có trong nhà

10 nội thất phải có trong ngôi nhà mới

Khi nói về đồ nội thất là bắt buộc trong tất cả các ngôi nhà, bạn sẽ đồng ý rằng ghế sofa nên ở vị trí số một. Sự tồn tại của một chiếc ghế sofa trong phòng khách thực sự là phải. Tại sao Bởi vì sự hiện diện của một chiếc ghế sofa trong phòng khách cũng có thể khiến khách cảm thấy được chào đón nồng nhiệt bởi cư dân của ngôi nhà.

Xem thêm: Một số ghế sofa phòng khách gia đình phải có trong nội thất gia đình mới

Mặc dù thiết kế phòng khách tối giản đang trở thành một xu hướng, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người đều cảm thấy thoải mái với phong cách tương tự như nội thất theo phong cách Nhật Bản của ngôi nhà. Do đó, sẽ tốt hơn nếu bạn đặt ghế sofa như một lựa chọn nội thất an toàn cho phòng khách của bạn.

Mẹo: Đối với những bạn có không gian kích thước hạn chế, hãy chọn ghế sofa không có tay vịn. Ngoài việc chọn mẫu, bạn cũng có thể chú ý đến kích thước và chất liệu của ghế sofa. Đừng lựa chọn sai ghế sofa không phù hợp với nhu cầu của bạn.

2. Bàn cà phê có thể làm ngọt phòng khách của bạn

Ngoài ghế sofa, bàn cà phê hay bàn khách cũng là một trong những đồ nội thất mà bạn phải có. Nếu bạn muốn có một chiếc bàn bền, SofaZ khuyên bạn nên mua một chiếc bàn làm từ gỗ tếch với lớp sơn duco hoàn thiện. Tất nhiên giá tương đối đắt hơn khi so sánh với một chiếc bàn chân sắt. Nhưng, đồ nội thất bằng vật liệu gỗ như thế này tính mạnh mẽ và dễ dàng hơn nhiều trong các vấn đề chăm sóc.

3. Một chiếc giường thoải mái cũng rất quan trọng

Nói về sự thoải mái, một trong những đồ nội thất bắt buộc phải có là giường ngủ. Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu vì giường quá cứng hay hẹp? Điều đó có nghĩa là bạn cần một tấm nệm mềm và một chiếc giường thoải mái. Một chiếc giường thoải mái cũng có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe của bạn, bởi vì một tấm nệm tốt có thể khiến bạn ngủ ngon hơn. Kết quả là cơ thể bạn cảm thấy tươi hơn vào buổi sáng. Bạn trở nên hào hứng hơn về ngày!

4. Gương cho ảo ảnh của một căn phòng rộng hơn

Tìm kiếm đồ nội thất có thể làm cho căn phòng trong ngôi nhà mới của bạn trông rộng rãi? Lắp đặt một tấm gương lớn là giải pháp lý tưởng nhất. Đồ nội thất này đã được chứng minh là mang lại ấn tượng rộng rãi cho căn phòng. Nếu bạn muốn căn phòng của bạn trông sáng hơn, hãy thử lắp đặt một chiếc gương đối diện với cửa sổ bên ngoài. Ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng bạn sẽ được gương phản chiếu lại, làm cho căn phòng của bạn trông sáng hơn. Bạn cũng có thể mua một chiếc gương cổ lớn nếu bạn muốn tạo ấn tượng về một món đồ cổ trong nhà bạn.

5. Bàn ăn, vật dụng hài hòa tại nhà

Sự tồn tại của một bàn ăn cũng quan trọng như sự hiện diện của một chiếc ghế sofa trong nhà. Bàn ăn thường gắn liền với biểu tượng của sự hòa hợp trong gia đình. Nhưng, bất chấp những giả định này, bàn ăn trở thành một gia đình thống nhất khi ăn tối cùng nhau. Không chỉ có bàn ăn mà bạn biết, việc trang trí phòng ăn cũng phải được xem xét để hỗ trợ không khí họp mặt gia đình hài hòa. Hãy tưởng tượng ăn cùng nhau sau khi kiệt sức trong một phòng ăn thoải mái. Thật vui phải không?

6. Lưu trữ tất cả các nhu cầu của gia đình trong một tủ đa năng

Cho dù chỉ được sử dụng như một màn hình hoặc là nơi lưu trữ hàng hóa, đồ nội thất này phải ở trong nhà của bạn. Không chỉ là một vật  trang trí đẹp mắt, một chiếc tủ đa năng cũng có thể làm cho một ngôi nhà gọn gàng hơn!

 

Không cần phải đặt hàng một tủ tùy chỉnh nếu bạn không có đủ tiền, hiện tại có rất nhiều  mẫu tủ vui nhộn với màu sắc hấp dẫn mà bạn có thể chọn. Đồ nội thất này cũng phù hợp nếu bạn kết hợp và kết hợp với những bức tranh đẹp hoặc màn hình treo tường. Kết quả không chỉ là gọn gàng, ngôi nhà của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn!

7. Hãy chắc chắn rằng đồ nội thất nhà bếp của bạn không biến mất, hãy giữ nó trong tủ bếp!

Tủ bếp, mặc dù chúng có một chức năng quan trọng trong nhà, thường bị lãng quên nhiều nhất. Nhập danh sách các đồ nội thất bền nhất tùy thuộc vào công dụng của nó, tủ bếp rất hữu ích cho bạn, những người muốn giữ tất cả đồ nội thất nhà bếp gọn gàng.

Đối với những bạn thích ấn tượng cổ điển, bạn có thể chọn tủ bếp có màu trung tính như nâu hoặc trắng. Nếu bạn là một người biểu cảm, bạn có thể chọn các màu sáng hơn khác như vàng, đỏ và xanh lá cây. Đừng quên điều chỉnh chủ đề tổng thể của đồ nội thất trong nhà của bạn!

8. Băng ghế bổ sung cho khách đặc biệt

Bạn chắc chắn không muốn nó nếu những vị khách đến cảm thấy khó chịu và bối rối chỉ vì những chiếc ghế trong nhà bạn đã đầy? Vâng, một băng ghế bổ sung là một trong những đồ nội thất phải có trong danh sách của bạn. Nếu bạn có một thiết kế phòng khách nhỏ, đồ nội thất mua linh hoạt như ghế  phân có thể là một lựa chọn mà bạn biết. Hoặc, nếu bạn muốn cung cấp cho một cảm giác độc đáo tại nhà, thay thế chiếc ghế phân với một ghế đẩu túi cũng là một ý tưởng tốt!

9. Đọc sách rất thú vị với bộ sưu tập những cuốn sách yêu thích trên giá sách

Những ngôi nhà không có sự hiện diện của bất kỳ cuốn sách nào có thể giống như rau mà không có muối. Đồ nội thất mà bạn nên xem xét trong một ngôi nhà mới là một kệ sách. Khi bạn mua đồ nội thất này, điều bạn nên chú ý là kích thước và hiệu quả của không gian lưu trữ của giá sách. Làm cho mô hình đồ nội thất này trở thành trọng tâm thứ hai, điều quan trọng là giá sách của bạn rất chắc chắn và có thể lưu trữ bộ sưu tập sách yêu thích của bạn.

10. Ngôi nhà đẹp hơn với cây cảnh hoặc bình hoa

Để thêm ấn tượng đẹp tự nhiên vào nội thất của một ngôi nhà mới, bạn có thể mua cây cảnh hoặc lọ hoa. Bạn có thể tự do lựa chọn loại cây cảnh mà bạn thích.

Hãy chắc chắn rằng các cây cảnh trong nhà của bạn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nếu phòng của bạn đóng cửa và không có cửa sổ bên ngoài, bạn có thể mua các loại cây có bảo trì tối thiểu như cây xương rồng hoặc cây cảnh.

Chà, bây giờ bạn không còn bối rối nữa, bạn phải chuẩn bị loại đồ nội thất nào cho ngôi nhà mới của mình? Đồ nội thất mà SofaZ đã thảo luận ở trên là đồ nội thất không chỉ có chức năng làm chất ngọt cho căn phòng mà còn có vai trò quan trọng trong gia đình. Vì vậy, đừng bỏ lỡ đồ nội thất ở trên trong danh sách mua sắm của bạn, được chứ!

Xem thêm:

– 11 ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

– 9 mẫu thiết kế phòng khách đơn giản mang phong cách thôn quê

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *