4 hiểu biết nhiều người còn nhầm lẫn về thẻ quà tặng

The qua tang đang dần trở nên phổ biến trong mối quan hệ giữa doanh nghiệp, thương hiệu, nhãn hàng… với khách hàng của mình. The qua tang là một hình thức quy đổi giá trị tương đương của thẻ với mặt hàng hoặc là một hình thức giảm giá trong các giao dịch thực hiện mua bán.

Thường thì giá trị của the qua tang sẽ được in trực tiếp trên mặt thẻ và khách hàng có thể sử dụng nó để đổi lấy một mặt hàng tương đương. Tuy nhiên, những điều này chưa phải tất cả về the qua tang. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ những hiểu biết nhiều người còn nhầm lẫn về the qua tang.

1. The qua tang chỉ là một chiếc tấm card bạn có thể cầm nắm được

the qua tang

Tất nhiên, điều này hoàn toàn không sai về the qua tang nhưng nếu chỉ có như thế thì chưa đủ. Hiện nay trên thị trường, ngoài những chiếc the qua tang dưới dạng card thì the qua tang còn được thể hiện dưới hình thức là các mã giảm giá online.

Đây là một thông tin rất tuyệt vời đối với những tín đồ nghiện mua sắm nhưng ngại đi ra ngoài đường giữa cái không khí ngột ngạt của mùa hè. Chỉ cần ngồi tại nhà, chọn sản phẩm theo nhu cầu của bạn và nhập mã giảm giá, vậy là bạn sẽ có được món đồ yêu thích của mình mà chẳng tốn chút mồ hôi nào.

2. The qua tang mang lại lợi ích cho khách hàng

The qua tang đang dần trở nên phổ biến hơn nhưng không ít người vẫn hoài nghi về những khả năng đặc biệt do chiếc thẻ này mang lại. Tri ân khách hàng chắc chắn là mục đích hàng đầu mỗi doanh nghiệp hướng đến. Nhưng nếu chỉ thế thôi thì chưa đủ. 

the qua tang

Mỗi chiếc the qua tang đều được thiết kế với những màu sắc thu hút, đính kèm với logo, hình ảnh của thương hiệu nên đây chính là một hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả mà lại không quá tốn kém.

Vừa duy trì mối quan hệ lâu dài, bền vững với khách hàng, vừa quảng bá thương hiệu một các hợp lý, quả là khó có thứ thì có “siêu năng lực” đó như những chiếc the qua tang.

Và chính việc xuất hiện những chiếc the qua tang đã kích thích khả năng mua sắm của khách hàng, bởi tâm lý của khách hàng vốn thích được tặng hơn là phải bỏ tiền túi ra mua. Điều này sẽ giúp tăng doanh số sản phẩm, gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

3. The qua tang chỉ giới hạn trong một phạm vi hẹp

Đây hoàn toàn là hiểu biết chưa trọn vẹn về phạm vi hiệu lực của những chiếc the qua tang. Xét về mặt thời gian, tùy vào chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp hay loại sản phẩm, loại mặt hàng kinh doanh mà the qua tang sẽ có thời hạn sử dụng nhất định.

Ngày nay, hầu hết các the qua tang đều được liên kết rất rộng rãi, bạn có thể sử dụng trong đa dạng các lĩnh vực, mặt hàng tùy theo nhu cầu như quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm, vui chơi giả trí…

4. Muốn có the qua tang thì bắt buộc bạn phải là khách quen của doanh nghiệp 

the qua tang

Không hẳn là như thế! Bất cứ ai cũng có thể có cho mình những chiếc the qua tang. Nếu bạn không phải là khách quen của doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể có cho mình một chiếc the qua tang bằng cách sử dựng số tiền bạn có trong hầu bao để mua chiếc the qua tang với giá trị tương đương nhau.

Dĩ nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng the qua tang để quy đổi với mặt hàng so với việc trực tiếp dùng tiền mặt để trao đổi hàng hóa.

Trên đây là 4 hiểu biết mà nhiều người còn nhầm lẫn về những chiếc the quà tặng khách hàng. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có cho mình những thông tin hữu ích và sẽ có cho mình những chiếc the qua tang hợp lý.

Xem thêm:

>>> Điểm danh các loại hoa hồng ngoại trên thế giới đẹp mê mẩn

>>> Mách bạn cách ngâm rượu táo mèo ngon đúng chuẩn

 

5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *