7 Thiết kế nội thất nhà tối giản thẩm mỹ mà không làm bạn chán!

Xu hướng thiết kế nội thất nhà tối giản vẫn còn phổ biến ngày nay. Bên cạnh việc mang lại ấn tượng hiện đại, thiết kế nội thất nhà tối giản cũng khá dễ áp ​​dụng. Thường thì sự lựa chọn chính khiến nhiều người nghĩ rằng thiết kế nội thất nhà tối giản đã trở nên đơn điệu, chủ đạo và nhàm chán. Trong thực tế, với nhiều khám phá hơn, bạn có thể trình bày một thiết kế nội thất nhà tối giản táo bạo hơn và không nhàm chán. Như dưới đây!

1. Tạo cảm giác tự nhiên

7 Thiết kế nội thất nhà tối giản thẩm mỹ mà không làm bạn chán!

Khái niệm thiết kế nội thất nhà tối giản cũng có thể được kết hợp với một chút sắc thái tự nhiên thông qua việc bố trí trang trí phòng dưới dạng cây cảnh. Sự hiện diện của đồ nội thất như ghế sofa hay bàn trà trong một thiết kế nội thất nhà tối giản sẽ mang lại ấn tượng về không gian tối giản ấm áp và tươi mát mà thường cảm thấy cứng và lạnh.

2. Thiết kế nội thất tối giản

7 Thiết kế nội thất nhà tối giản thẩm mỹ mà không làm bạn chán!

Nói chung, một thiết kế nội thất nhà tối giản đi kèm với sự lựa chọn hạn chế của các bảng màu, không có nghĩa là sự xuất hiện của một thiết kế nội thất nhà tối giản không thể nhìn thấy sống động và lập dị.

 

Trộn các màu tương phản với các màu trung tính như đen, trắng hoặc xám với tỷ lệ của màu trung tính nổi trội hơn. Với sự pha trộn màu sắc như thế này, bạn có thể có được diện mạo năng động hơn của các bố cục màu sắc mặc dù khái niệm này là tối giản.

3. Hình dạng hình học năng động hơn

7 Thiết kế nội thất nhà tối giản thẩm mỹ mà không làm bạn chán!

Thiết kế nội thất nhà tối giản cũng đồng nghĩa với các hình dạng hình học cơ bản. Việc áp dụng các hình thức này vào thiết kế nội thất nhà tối giản mà lặp đi lặp lại chắc chắn sẽ khiến không khí ngôi nhà trở nên đơn điệu.

 

Vượt qua điều này bằng cách sử dụng các hình dạng hình học sửa đổi để chúng trông năng động hơn. Giống như điểm trước, trò chơi phân loại màu cũng có thể được áp dụng cho đồ nội thất để tạo ra một thiết kế nội thất tối giản năng động hơn.

4. Cung cấp một yếu tố bất ngờ cho thiết kế nội thất nhà tối giản

7 Thiết kế nội thất nhà tối giản thẩm mỹ mà không làm bạn chán!

Vì vậy, thiết kế nội thất nhà tối giản không cảm thấy nhàm chán, một mẹo bạn có thể thử áp dụng là cung cấp một yếu tố bất ngờ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chèn một đồ nội thất hiện đại với thiết kế lập dị ở giữa đồ nội thất tối giản, hoặc cung cấp một khu vườn trong nhà.

5. Sáng tạo và mô hình

7 Thiết kế nội thất nhà tối giản thẩm mỹ mà không làm bạn chán!

Để làm sống động một thiết kế nội thất nhà tối giản hấp dẫn, một trong những yếu tố mà bạn có thể tạo ra là các mẫu hiện có trong phòng. Để không xuất hiện thân thiện và đầy đủ để làm hỏng khái niệm tối giản trong phòng, hãy sử dụng các mẫu có bố cục hài hòa. Ví dụ, áp dụng một mẫu đơn sắc trên ghế sofa, gối hoặc thảm phòng .

6. Thiết kế nội thất nhà tối giản mở

7 Thiết kế nội thất nhà tối giản thẩm mỹ mà không làm bạn chán!

Vẫn liên quan đến khái niệm thiết kế nội thất nhà tối giản trước đây, việc điều chỉnh khái niệm mở cho căn phòng cũng sẽ giúp thiết kế tối giản của căn phòng cảm thấy sống động hơn. Ngoài ra, việc tạo ra thiết kế sân vườn cũng sẽ giúp bật thiết kế nội thất mà giờ đây trông giống như căn phòng được kết nối.

7. Bật một thiết kế nội thất nhà tối giản với kết cấu

Ngoài hoa văn và màu sắc, bạn cũng có thể thử nghiệm họa tiết trên thiết kế nội thất nhà tối giản của mình để tạo cảm giác dễ chịu hơn và không đơn điệu.

7 Thiết kế nội thất nhà tối giản thẩm mỹ mà không làm bạn chán!

Hoạ tiết hấp dẫn phù hợp với nội thất tối giản có thể được lấy từ các vật liệu như đá tự nhiên, sàn gỗ, giấy dán tường, thảm và nhiều vật liệu khác. Mặc dù tự do thử nghiệm, hãy khôn ngoan trong việc lựa chọn họa tiết để ngăn nội thất mất đi bản chất tối giản của nó.

 

Với sự sắp xếp và sử dụng hợp lý các yếu tố, bạn có thể tạo ra một thiết kế nội thất nhà tối giản, sinh động hơn và không nhàm chán, phải không? Nào, hãy hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của bạn với đội ngũ nội thất SofaZ!

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

Những kiểu sofa được ưa chuộng nhất hiện nay

– Đôi nét cần biết về xưởng sản xuất sofa

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *