Bạn nên biết – Lợi ích của khắc dấu bán hàng qua điện thoại

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển kéo theo đó là sự phát triển của nhiều cửa hàng, công ty trên mạng hay bán hàng qua điện thoại. Bởi nó không chỉ đem đến sự tiện lợi và nhanh chóng mà còn giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Vậy để việc kinh doanh được thuận tiện và dễ dàng thì các cửa hàng nên khắc dấu bán hàng qua điện thoại.

Khắc dấu bán hàng qua điện thoại là gì?

Bạn nên biết - Lợi ích của khắc dấu bán hàng qua điện thoại

Như chúng ta đã biết, ngày nay với sự phát triển vượt bậc của thương mại điện tử và công nghệ thông tin, việc khách hàng ngồi tại nhà cũng có thể mua được hàng là điều tất yếu. Khách hàng sẽ không phải tới tận cửa hàng để mua sản phẩm mà chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh hay máy tính – ngồi tại nhà online xem hàng sau đó chốt đơn hàng và đặt hàng.

Khi đó việc có một con dấu bán hàng qua điện thoại là cần thiết để đóng dấu các hóa đơn. Và hiện nay hầu hết các công ty hay cửa hàng lớn đều sở hữu con dấu bán hàng qua điện thoại.

Con dấu bán hàng có chức năng chính đó là dùng để đóng dấu vào bên người mua hàng trong hóa đơn thanh toán nếu giao dịch không thực hiện trực tiếp.

►Xem thêm:

Lợi ích của khắc dấu bán hàng qua điện thoại

“Thời gian là vàng” là châm ngôn thông thường trong kinh doanh của bất cứ công ty nào. Bởi nếu công ty nào có thể tối ưu được thời gian và chi phí mà vẫn tăng được năng suất hiệu quả của công việc thì công ty đó sẽ ngày càng phát triển.

Bạn nên biết - Lợi ích của khắc dấu bán hàng qua điện thoại

Chính vì thế mà khắc dấu bán hàng qua điện thoại là điều cần thiết nó giúp công ty hay cửa hàng thực hiện được hoạt động kinh doanh một cách nhanh nhất.

Khi sử dụng khắc dấu bán hàng còn giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí cho công ty mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Ngoài ra nếu doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng bạn có một con dấu bán hàng qua điện thoại thì sẽ tạo dựng cho khách hàng sự tin tưởng và tạo dựng được thương hiệu riêng vào sản phẩm của công ty, cửa hàng cung cấp cho họ.

Có bắt buộc phải đóng dấu bán hàng qua điện thoại không?

Bạn nên biết - Lợi ích của khắc dấu bán hàng qua điện thoại

Khi thực hiện giao dịch mua hàng rất nhiều khách hàng vẫn chưa phân biệt được đâu là giao dịch bắt buộc phải đóng dấu bán hàng qua điện thoại còn giao dịch nào không được quyền đóng dấu. Sau đây là những trường hợp cụ thể về đóng dấu bán hàng qua điện thoại:

  • Khi doanh nghiệp của bạn mua sản phẩm của một công ty A bằng phương thức giao hàng đến trụ sở của doanh nghiệp. Khi giao hàng tại doanh nghiệp mà công ty A không lập hóa đơn mà gửi hóa đơn theo đường bưu điện. Trên hóa đơn tại tiêu thức “người mua hàng” đóng dấu ” bán hàng qua điện thoại” là không đúng theo quy định về thời điểm lập hóa đơn và chữ ký người mua trên hóa đơn bán hàng.
  • Khi công ty B bán sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn, quá trình giao hàng đã được thống nhất tiến hành qua mail hoặc qua điện thoại thì hóa đơn trên tiêu thức “người mua hàng”, công ty B được đóng dấu “bán hàng qua điện thoại”

Khắc dấu bán hàng có đắt không?

Hiện nay, trên thị trường khắc dấu thì khắc dấu bán hàng có giá trị dao động từ 80.000đ-100.000đ tùy thuộc vào mẫu dấu và kích thước của con dấu. Ngoài ra khi bạn đến với dịch vụ Khắc dấu GTGT thì bạn sẽ được những ưu đãi như được tư vấn miễn phí về các con dấu với những nhân viên chuyên nghiệp, có những con dấu được áp dụng công nghệ hiện đại và khac dau nhanh chóng. Hãy đến với GTGT để trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn đó nhé!

5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *