Mẫu giếng trời cho nhà ống đẹp mê ly cùng những điều cần biết

Giếng trời cho nhà ống vẫn luôn là từ khóa hot cho những năm gần đây nếu bạn có tìm hiểu về chúng. Giếng trời không chỉ xuất hiện ở các nước châu Á mà còn khá phổ biến ở các nước châu Âu, gây nên sự chú ý, kích thích sự tò mò của … Continue reading “Mẫu giếng trời cho nhà ống đẹp mê ly cùng những điều cần biết”

CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ DRAGON HILL PREMIER ĐẦU TƯ ĐÚNG CHỖ

Bạn đang còn nhiều nỗi lo, băn khoăn khi mua dự án căn hộ Dragon Hill Premier Nam Sài Gòn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thiết yếu nhất về những thắc mắc của bạn về Chủ đầu tư Dragon Hill Premier.  Những thông tin cốt yếu nhất về chủ đầu tư … Continue reading “CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ DRAGON HILL PREMIER ĐẦU TƯ ĐÚNG CHỖ”

15 mẫu gạch lát sân vườn đẹp mê ly và phổ biến hiện nay

Một lối đi dẫn ra sân vườn đẹp không thể thiếu đi sự góp mặt của những viên gạch lát sân vườn. Gạch lát sân vườn không chỉ tạo nên một lối đi đẹp và sạch sẽ ra sân vườn mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho sân vườn. Nhưng không phải ai cũng … Continue reading “15 mẫu gạch lát sân vườn đẹp mê ly và phổ biến hiện nay”

Những xu hướng bất động sản nào đang phổ biến hiện nay?

Thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua có nhiều biến động và phân hóa thành nhiều xu hướng theo mức độ phổ biến khác nhau. Xu hướng căn hộ sụt giảm Trong thời gian gần đây, thị trường mua bán và đầu tư các căn hộ chung cư đang có xu hướng … Continue reading “Những xu hướng bất động sản nào đang phổ biến hiện nay?”

Những điều cần lưu ý khi thi công móng nhà 2 tầng

Móng nhà 2 tầng sẽ quyết định tuổi thọ, độ chắc chắn, bền vững cũng như vẻ đẹp của mỗi ngôi nhà. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế những sai lầm khi thiết kế và thi công móng nhà. Gợi ý thiết kế nhà 50m2 vừa đẹp vừa hiện đại Những … Continue reading “Những điều cần lưu ý khi thi công móng nhà 2 tầng”

Gợi ý thiết kế nhà 50m2 vừa đẹp vừa hiện đại

Thiết kế nhà 50m2 với những ý tưởng sáng tạo và các lưu ý quan trọng sẽ giúp cho ngôi nhà bạn có bố cục nhỏ gọn mà vẫn cá tính, độc đáo và tận dụng tối đa không gian mà bạn đang có. Những điều cần lưu ý khi thi công móng nhà 2 … Continue reading “Gợi ý thiết kế nhà 50m2 vừa đẹp vừa hiện đại”

Những lưu ý khi mua căn hộ ở chung cư phú mỹ hưng

Chung cư Phú Mỹ Hưng đang nổi lên như một điểm sáng trong thị trường bất động sản TP. HCM, nếu bạn định mua căn hộ ở đây hãy tham khảo những lưu ý quan trọng dưới đây nhé. Biện pháp thi công móng để đạt hiệu quả tốt nhất Vẻ đẹp “triệu người mê” … Continue reading “Những lưu ý khi mua căn hộ ở chung cư phú mỹ hưng”

Những điều cần lưu ý khi thuê nhà quận Đống Đa

Thuê nhà quận Đống Đa là vấn đề làm đau đầu nhiều gia đinh trẻ, người đi làm, nhiều công ty, nhà hàng muốn thuê địa điểm… Theo dõi bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời nhé. Đặc điểm phòng khách theo phong cách kiến trúc nhiệt đới Biện pháp thi công … Continue reading “Những điều cần lưu ý khi thuê nhà quận Đống Đa”