Giải đáp từ A đến Z về hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

Trước thời hạn bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử, nhiều doanh nghiệp đã và đang đồng loạt chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử trên cả nước. Hiện đã có hơn 92% doanh nghiệp hưởng ứng quy định này của Pháp luật. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng hóa đơn … Continue reading “Giải đáp từ A đến Z về hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp”

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VAN AN TOÀN CHO NỒI HƠI, THÔNG SỐ VÀ CÁCH LẮP ĐẶT

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VAN AN TOÀN CHO NỒI HƠI, THÔNG SỐ VÀ CÁCH LẮP ĐẶT TRONG QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG THÌ VAN AN TOÀN CHO NỒI HƠI LUÔN Ở TRẠNG THÁI ĐÓNG https://trangtinxaydung.com/tam-gioang-silicone-chiu-nhiet-day-3-ly-3mm/ Thông số kỹ thuật của sản phẩm Van an toàn cho nồi hơi : Kiểu nối: Ren – BSPT, NPT, … Continue reading “NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VAN AN TOÀN CHO NỒI HƠI, THÔNG SỐ VÀ CÁCH LẮP ĐẶT”

Những mẫu giếng trời cho nhà ống đẹp nhất hiện nay

Với những ngôi nhà cao tầng mọc lên như nấm thì cũng đồng nghĩa với việc lấy sáng của những ngôi nhà dần trở nên khó khăn hơn rất nhiều lần. Chính vì điều này mà hôm nay chúng tôi quyết định sẽ mang đến cho bạn những mẫu giếng trời cho nhà ống để … Continue reading “Những mẫu giếng trời cho nhà ống đẹp nhất hiện nay”

Tấm gioăng silicone chịu nhiệt dày 3 ly (3mm)

Tấm gioăng silicone chịu nhiệt dày 3 ly (3mm). Chúng tôi cung cấp tấm cao su chịu nhiệt silicone chất lượng tốt có độ dầy từ 1 ly, 3 ly, 5 ly, 10 ly cho tới 20 ly. Kích thước khổ rộng và màu sắc tấm Gioăng cao su silicone chịu nhiệt theo yêu cầu của … Continue reading “Tấm gioăng silicone chịu nhiệt dày 3 ly (3mm)”

Mẫu giếng trời cho nhà ống đẹp mê ly cùng những điều cần biết

Giếng trời cho nhà ống vẫn luôn là từ khóa hot cho những năm gần đây nếu bạn có tìm hiểu về chúng. Giếng trời không chỉ xuất hiện ở các nước châu Á mà còn khá phổ biến ở các nước châu Âu, gây nên sự chú ý, kích thích sự tò mò của … Continue reading “Mẫu giếng trời cho nhà ống đẹp mê ly cùng những điều cần biết”

CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ DRAGON HILL PREMIER ĐẦU TƯ ĐÚNG CHỖ

Bạn đang còn nhiều nỗi lo, băn khoăn khi mua dự án căn hộ Dragon Hill Premier Nam Sài Gòn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thiết yếu nhất về những thắc mắc của bạn về Chủ đầu tư Dragon Hill Premier.  Những thông tin cốt yếu nhất về chủ đầu tư … Continue reading “CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ DRAGON HILL PREMIER ĐẦU TƯ ĐÚNG CHỖ”

15 mẫu gạch lát sân vườn đẹp mê ly và phổ biến hiện nay

Một lối đi dẫn ra sân vườn đẹp không thể thiếu đi sự góp mặt của những viên gạch lát sân vườn. Gạch lát sân vườn không chỉ tạo nên một lối đi đẹp và sạch sẽ ra sân vườn mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho sân vườn. Nhưng không phải ai cũng … Continue reading “15 mẫu gạch lát sân vườn đẹp mê ly và phổ biến hiện nay”

Những xu hướng bất động sản nào đang phổ biến hiện nay?

Thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua có nhiều biến động và phân hóa thành nhiều xu hướng theo mức độ phổ biến khác nhau. Xu hướng căn hộ sụt giảm Trong thời gian gần đây, thị trường mua bán và đầu tư các căn hộ chung cư đang có xu hướng … Continue reading “Những xu hướng bất động sản nào đang phổ biến hiện nay?”

Những điều cần lưu ý khi thi công móng nhà 2 tầng

Móng nhà 2 tầng sẽ quyết định tuổi thọ, độ chắc chắn, bền vững cũng như vẻ đẹp của mỗi ngôi nhà. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế những sai lầm khi thiết kế và thi công móng nhà. Gợi ý thiết kế nhà 50m2 vừa đẹp vừa hiện đại Những … Continue reading “Những điều cần lưu ý khi thi công móng nhà 2 tầng”

Gợi ý thiết kế nhà 50m2 vừa đẹp vừa hiện đại

Thiết kế nhà 50m2 với những ý tưởng sáng tạo và các lưu ý quan trọng sẽ giúp cho ngôi nhà bạn có bố cục nhỏ gọn mà vẫn cá tính, độc đáo và tận dụng tối đa không gian mà bạn đang có. Những điều cần lưu ý khi thi công móng nhà 2 … Continue reading “Gợi ý thiết kế nhà 50m2 vừa đẹp vừa hiện đại”