19 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023

Bình Định “Lại sập tường dài 20m” trong Khu công nghiệp Nhơn Hòa

- Advertisement -spot_imgspot_img

Đêm ngày 17/9 Bức tường bao dài khoảng 20m, cao 2,5m của một doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Nhơn Hòa (thị xã An Nhơn, Bình Định, đối diện công trình nơi sập tường làm chết 5 người hôm 15-9) đổ sập trong đêm.

Thông tin ban đầu, tối 17-9, bức tường bao quanh Công ty TNHH xuất nhập khẩu H.Đ. dài khoảng 20m, cao 2,5m bất ngờ đổ sập. May mắn vụ việc xảy ra trong đêm và không phải ở khu vực có đông người nên không có thương vong cho người và vật.

Đây không phải là tường đang xây mà là tường đã hoàn thiện trước đó khá lâu. Ông Đặng Vĩnh Sơn – Trưởng Ban quản lý khu Kinh tế tỉnh Bình Định cho hay bước đầu nghi nguyên nhân sập tường do có gió lốc mạnh.

“Đã có tổ công tác được lập để kiểm tra, rà soát hết tất cả các dự án đang xây dựng mà Ban quản lý khu Kinh tế tỉnh đã cấp phép. Còn vụ sập tường bao của Công ty TNHH xuất nhập khẩu Hải Đăng trong KCN Nhơn Hòa, chủ đầu tư đã xây dựng lâu rồi nên sẽ không kiểm tra” – ông Sơn thông tin thêm.
Hiện trường sập tường nhà máy làm 5 người chết 6 người bị thương ở Bình Định

Điều đáng chú ý là bức tường mới đổ sập này ở đối diện với khu nhà xưởng thuộc nhà máy chế biến thực phẩm của Công ty TNHH một thành viên Savvy Seafood Việt Nam đang xây dựng, nơi xảy ra vụ sập tường làm 5 người chết, 6 người bị thương vào chiều 15-9.

Hiện vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng trên đang được các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định khẩn trương điều tra, xử lý.

Nguồn: tuoitre.vn

Xem thêm: Sập tường nhà máy làm 5 người chết 6 người bị thương ở Bình Định: Thi công không đảm bảo yêu cầu thiết kế?

Nhà đầu tư ôm trái đắng vì ham giá rẻ

- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây