Cách để săn mã giảm giá Tiki nhanh nhất

Mã giảm giá khi mua hàng đã không còn xa lạ đối với các tín đồ chuyên mua hàng trên các ứng dụng như là Tiki, Shoppe hay Lazada. Bởi vì ngày nay có rất nhiều các ứng dụng mua hàng trực tuyến, nên các ứng dụng phải cạnh tranh nhau rất nhiều. Tiki là một ứng dụng mua hàng có nhiều mã giảm giá mà khách hàng có thể tin tưởng sử dụng. 

Cách để săn mã giảm giá Tiki nhanh nhất

Lấy mã giảm giá ở đâu?

Nếu bạn là người lần đầu tiên sử dụng ứng dụng Tiki để mua hàng thì có lẽ là bạn sẽ không biết làm thế nào để lấy được mã giảm giá, và khi lấy được mã giảm giá rồi thì sẽ không biết sử dụng như thế nào cho hiệu quả. Thông thường thì mã giảm giá sẽ không thông báo cho bạn ở trên ứng dụng. 

Vậy nên để có thể cập nhật được nhanh nhất các mã giảm giá, bạn cần phải lên trang web magiamgia247.vn để có thể cập nhật nhanh nhất tất cả các mã giảm giá đang được Tiki sử dụng. Mỗi mã giảm giá sẽ có một thời gian sử dụng  nhất định, vậy nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ về thông tin của mã giảm giá đó. Trong tháng 7 này Tiki đang có rất nhiều các mã giảm giá, tương ứng với các sản phẩm khác nhau, rất đa dạng, bạn có thể tham khảo về mã giảm giá cho lĩnh vực sản phẩm mà bạn muốn mua.

Sử dụng các mã giảm giá như thế nào?

Đối với mã giảm giá, mỗi mã sẽ có một yêu cầu sử dụng khác nhau thì mã mới phát huy tác dụng. Bạn có thể tha khảo cách sử dụng một số mã giảm giá khi mua hàng tại Tiki sau:

– Mã giảm giá khi mua đơn hàng thời trang.

Quần áo, giày dép hay mũ đều là những sản phẩm thời trang bán rất chạy ở trên Tiki, nếu như bạn muốn mua nhiều sản phẩm với mức giá rẻ thì hãy nhập ngay mã giảm giá MOMOFA  để được Tiki giảm 10% khi mua hàng, tối đa là bạn sẽ được giảm đến 100k khi mua các đơn hàng thời trang tại Tiki. 

Mã giảm giá này có yêu cầu bạn cần phải mua hàng trực tiếp tại Tiki, tiếp theo là trong quá trình thanh toán, bạn cần phải thanh tóan, bạn cần phải thanh toán qua ví MOMO để nhận được ưu đãi. Đối với mã giảm giá này thì bạn có thể sử dụng đến ngày 1/8/2019.

Xem thêm:

>>> 4 hiểu biết nhiều người còn nhầm lẫn về thẻ quà tặng

Cách để săn mã giảm giá Tiki nhanh nhất

– Mã giảm giá cho đơn hàng Mỹ phẩm

Mỹ phẩm là sản phẩm không thể thiếu cho các bạn nữ, vì thế nên khi bạn muốn mua các đơn hàng Mỹ phẩm ở trên Tiki thì hãy nhập ngay các mã giảm giá sau đây để được ưu đãi.

Nhập mã COSTOP để được giảm 10% cho đơn hàng tối đa 300k, nhưng với điều kiện đơn hàng của bạn phải thuộc chuyên mục Làm đẹp – Sức khỏe ở trên Tiki. Hạn sử dụng của mã giảm giá COSTOP đến ngày 31/7/2019.

Nhập ngay mã MOMOBH để được giảm 50k cho đơn hàng có giá trị từ 300k. Như vậy bạn đã được giảm đến 10% cho tổng giá trị đơn hàng khi nhập mã giảm giá này. Nhưng mã giảm giá chỉ có giá trị sử dụng khi bạn thanh toán tiền qua ứng dụng ví MOMO. Và mã giảm giá này bạn có thể sử dụng đến ngày 1/8/2019.

Cách để săn mã giảm giá Tiki nhanh nhất

Tất cả các mã giảm giá của Tiki số lượng đều có hạn. Vậy nên khi đã lấy được mã giảm giá thì bạn nên sử dụng luôn. Nếu để sát ngày sử dụng thì có thể sẽ không có hiệu lực. Và đặc biệt là khi sử dụng mã giảm giá, bạn cần phải làm theo đầy đủ các hướng dẫn và yêu cầu của Tiki, nếu không thì mã giảm giá khi mua hàng của bạn cũng sẽ không có hiệu lực.

Bạn có thể chia sẻ mã giảm giá này cho bạn bè và người thân của mình cùng sử dụng.

Xem thêm:

>>> Son Shu 375 tone hồng nude cho nàng| Sexylips.vn

5 (100%) 1 vote

Tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *