CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ DRAGON HILL PREMIER ĐẦU TƯ ĐÚNG CHỖ

Bạn đang còn nhiều nỗi lo, băn khoăn khi mua dự án căn hộ Dragon Hill Premier Nam Sài Gòn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thiết yếu nhất về những thắc mắc của bạn về Chủ đầu tư Dragon Hill Premier. 

Những thông tin cốt yếu nhất về chủ đầu tư Dragon Hill Premier. 

1.Dragon Hill Premier là gì?, chủ đầu tư là ai? 

Dragon Hill Premier là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư của Phú Long. Phú Long là đơn vị đầu tư có uy tín và tiềm lực kinh tế rất mạnh,được nhiều khách hàng biết tới với khu đô thị Dragon City tại Khu Nam Sài Gòn. 

Không ai muốn đầu tư, hay có ý định mua, thuê một căn hộ được đầu tư bởi những đơn vị kém uy tín, đặt cuộc sống của gia đình và bản thân tại những địa điểm không an toàn. Đơn vị đầu tư Phú Long với tên tuổi Chủ đầu tư Dragon Hill Premier cùng rất nhiều các dự án lớn được xây dựng như: khu biệt thự Kim Long, Ngân Long, Dragon Parc 1, Dragon Parc 2, Dragon Hill 1,2 luôn cam kết uy tín, chất lượng, an toàn. 

2. Vì sao nên đặt niềm tin vào Chủ đầu tư Dragon Hill Premier? 

Đầu tiên, Chủ đầu tư Dragon Hill Premier, Phú Long có tiềm lực lớn mạnh, tiềm lực kinh tế khủng:

  • Phú Long – Chủ đầu tư Dragon Hill Premier từ lâu đã có chỗ đứng vững vàng trên thị trường bất động sản với 13 năm hình thành và phát triển. Chính vì vậy, Phú Long luôn được đánh giá có thế mạnh kinh nghiệm. Nguyễn Thị Phương Thảo, nữ tỷ phú đứng sau hàng trăm dự án lớn của Phú Long. Bà đặt ra tầm nhìn và sứ mệnh cho Phú Long sẽ trở thành top 3 nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam năm 2019, là đơn vị đầu tư hàng đầu, tài chính vững mạnh. 

  • Không chỉ là Chủ đầu tư Dragon Hill Premier, Phú Long còn sở hữu nhiều quỹ đất sạch và khủng, trong đó phải kể đến như khu đô thị Dragon Village Quận 9 với 21 hecta, khu đô thị Dragon Riverside City Quận 5 được coi là biểu tượng mới của thành phố, các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp như Ana Mandara Cam Ranh 29 hecta, Dự án Shangrila Beach Phú Quốc 240 hecta. 

Tiếp đến khi nhìn vào thực tế, Chủ đầu tư Dragon Hill Premier Phú Long xứng đáng được xếp hạng uy tín, chất lượng. 

  • Hai dự án lớn Dragon Hill 1 (bàn giao năm 2013) và Dragon Hill 2 (bàn giao năm 2018) do Chủ đầu tư Dragon Hill Premier làm chủ đầu tư được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng công trình và dịch vụ quản lí. 

  • Chủ đầu tư Dragon Hill Premier chỉ bán những dự án sau khi đã hoàn thiện pháp lí đầy đủ theo quy định của pháp luật. 

  • Chủ đầu tư Dragon Hill Premier chỉ chọn những đối tác uy tín trên thế giới như các đơn vị từ Singapore, Hàn Quốc, Mỹ,… trong nhiều khâu thiết kế, xây dựng, quản lý,… 

Đặt chất lượng lên hàng đầu. 

Làm việc bằng tâm huyết của mình, Chủ đầu tư Dragon Hill Premier, Phú Long tự hào đạt chuẩn chuẩn mực cao cấp, hài lòng khách hàng. Các dự án của Chủ đầu tư Dragon Hill Premier sau khi hoàn thiện, bàn giao luôn vượt ngoài mong đợi của khách hàng, được khen ngợi và đánh giá cao. 

3. Chủ đầu tư Dragon Hill Premier hiện đại, bắt kịp mọi xu thế. 

Xu thế luôn thay đổi, chuẩn mực cho cái đẹp trong mỗi căn hộ của khách hàng cũng biến đổi một cách chóng mặt. Ngày nay, khi xu thế tối giản của người Nhật Bản trở nên phổ biến rộng rãi, nhiều khách hàng đã ưu ái lựa chọn phong cách sống đẹp, sống lành mạnh này. Nắm bắt được tâm lý này, tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo đã mời đơn vị Tange nổi tiếng của Nhật Bản về thiết kế cho dự án căn hộ cao cấp tối giản. 

Xu thế tối giản, xu thế lành mạnh. 

Chất lượng và an toàn luôn đi đôi với nhau, Chủ đầu tư Dragon Hill Premier khi xây dựng luôn chọn những đối tác nước ngoài uy tín, có tên tuổi như: Surbana (Singapore), An Phong, Posco E & C (Hàn Quốc), CBRE (Mỹ),… 

Bạn lựa chọn an toàn, bạn cần một địa chỉ tin cậy, bạn mong muốn cuộc sống yên bình bên những người thân yêu. Đến với Chủ đầu tư Dragon Hill Premier, chạm đến giá trị sống đích thực. 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

  •  25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1
  •  0909 123 277
  •  tranducphubds@gmail.com

Xem thêm:

>>> 15 mẫu gạch lát sân vườn đẹp mê ly và phổ biến hiện nay

>>> Những xu hướng bất động sản nào đang phổ biến hiện nay?

5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *