Điểm danh các loại hoa hồng ngoại trên thế giới đẹp mê mẩn

Ngày nay, bên cạnh các loại hoa hồng truyền thống của Việt Nam thì các loại hoa hồng ngoại cũng đã và đang làm say đắm những người yêu thích trồng hoa hồng bởi nó có hương thơm và màu sắc rất đặc trưng và cũng dễ trồng. Dưới đây là các loại hoa hồng ngoại đẹp mê mẩn lòng người bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Hoa hồng ngoại Bishop’s Castle

Là một trong số các loại hoa hồng ngoại khác, giống hoa hồng Bishop’s Castle có nguồn gốc xuất xứ ở vương quốc Anh đã và đang là tâm điểm chú ý của những người yêu thích ngắm và trồng hoa hồng hiện nay.

Điểm danh các loại hoa hồng ngoại đẹp mê mẫn lòng người

Hoa hồng Bishop’s Castle có nguồn gốc xuất xứ ở vương quốc Anh đã và đang là tâm điểm chú ý của những người yêu thích ngắm và trồng hoa hồng hiện nay.

Với giống hoa hồng Bishop’s nhập ngoại này, đây là dạng hoa có cây bụi ngắn và mang đặc trưng bông to, có mùi thơm cổ điển và cuốn hút cho đến khi hoa tàn. Với những ai chuộng xu thế cổ điển thì việc trồng các loại hoa hồng ngoại như giống hồng Bishop’s Castle này sẽ cực kì thích hợp và mang đến điểm nhấn cho không gian sống nhà bạn cực chất nha. Hơn nữa, loại hoa hồng này có sức chống chịu với sâu bệnh, sức đề kháng rất tốt, cho hoa nhiều và rất thuận lợi với thời tiết khí hậu thay đổi thất thường như ở nước ta. 

Hoa hồng ngoại Clair Austin

Cũng giống như các loại hoa hồng đẹp khác, hoa hồng Clair Austin cũng là giống hoa rất thích hợp và dễ trồng vì nó có khả năng chống chịu sâu bệnh, thích hợp với thời tiết thay đổi thất thường của Việt Nam. Cùng với đó, giống hoa hồng này cũng cho rất nhiều hoa và mang trong mình mùi hương dịu nhẹ rất đặc trưng nên đây sẽ là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Điểm danh các loại hoa hồng ngoại đẹp mê mẫn lòng người

Đặc biệt, bạn là người yêu thích hoa và sự nhẹ nhàng thì gam màu trắng phớt tinh khôi kết hợp với mùi hương đặc trưng riêng của giống hồng này sẽ góp phần tôn lên được tính cách con người bạn khi chọn hồng Clair Austin trang trí trong ngôi nhà hay khu vườn của gia đình bạn. Hơn nữa, đây là giống hồng bụi cao nên nếu bạn có nhu cầu làm dàn hoa hồng leo thì chọn hoa hồng Clair Austin là sự lựa chọn hoàn hảo để hoàn hảo giúp hoàn thiện ý tưởng đó nha.

Giống hoa hồng ngoại Nahema

Là giống hoa có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp – hoa hồng ngoại có hình dạng cây leo thấp Nahema cũng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm cho những người có hứng thú thu thập và trồng các loại hoa hồng ngoại đó nha.

Giống hoa hồng ngoại nhập khẩu Nahema có màu sắc cũng như mùi thơm nồng nàn mang đến hương vị đặc trưng riêng mang đến cho không gian của bạn thêm sinh động, thư giãn hơn. Một trong những điểm nổi bật của giống hoa hồng ngoại Nahema này đó là chính mùi hương đặc trưng của nó rất quyến rũ lòng người, thế nên các hãng nước hoa nổi tiếng tại Pháp cũng đã lấy cảm hứng tạo mùi từ chính hương thơm của loại hồng ngoại Nahema này.

Điểm danh các loại hoa hồng ngoại đẹp mê mẫn lòng người

Hoa hồng ngoại có xuất xứ từ thiên đường nước hoa Pháp Nahema cũng thuộc trong top các loại hoa hồng ngoại dễ thích ứng với điều kiện thời tiết, khí hậu của nước ta cùng với khả năng chống chịu rất tốt các loại sâu bệnh. Với những ưu điểm nổi bật đó mà hoa hồng Nahema đã và đang được nhiều người săn đón và thi nhau trồng trong khuôn viên gia đình mình.

Điểm danh các loại hoa hồng ngoại đẹp mê mẫn lòng người

Trên đây chỉ là một số ít trong số cái tên của các loại hoa hồng ngoại mà bài viết muốn đề cập đến với bạn đọc. Nếu bạn là người thực sự yêu thích hoa hồng và đang tìm giống hoa hồng ngoại để trồng thì bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời dành tặng bạn.

5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *