Giày bảo hộ hàn quốc nhập khẩu

Hiện nay giày bảo hộ nhập khẩu rất được người lao động ưa chuộng và sử dụng nhiều tại thị trường lao động Việt Nam. Giày bảo hộ Hàn Quốc nhập khẩu được sản xuất bởi một trong những công ty bảo hộ lớn đi đầu về sản xuất giày bảo hộ lao động, với chất lượng cao, được kiểm tra kỹ càng, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế. Hãy cùng xem qua những ưu điểm của giày bảo hộ Hàn Quốc nhập khẩu để lựa chọn cho mình một đôi giày bảo hộ phù hợp nhất nhé!

Giày bảo hộ hàn quốc nhập khẩu

Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng

Những ưu điểm của giày bảo hộ Hàn Quốc nhập khẩu

– Chống trơn trợt: đảm bảo cho người lao động đi trên các giàn giáo an toàn, với độ bám cao, giữ thăng bằng tốt

– Chống tĩnh điện

– Chống đâm xuyên: giày có miếng lót chống đinh, bảo vệ chân người lao động chống bị xuyên thủng bởi đinh, gai, các vật nhọn

– Chống dập ngón: mũi giày được kiểm định kỹ càng đảm bảo đảm bảo chống lại mọi sự va đập

Bên cạnh đó:

Giày bảo hộ Hàn Quốc nhập khẩu được thiết kế gọn nhẹ

Trong những tình huống lao động cần bạn phải di chuyển nhanh, thì giày bảo hộ Hàn Quốc mang lại sự thoải mái, dễ dàng di chuyển cho bạn như một đôi giày bình thường. Đây là một trong những ưu điểm của đôi giày này. Hiện nay, giày bảo hộ Hàn Quốc ngày càng không ngừng cải tiến về thiết kế nhằm dễ dàng, thoải mái cho người dùng. Các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay có thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng. Chẳng hạn: Các loại này có thiết kế siêu nhẹ và rất gọn, đặc biệt có miếng dán chống tĩnh điện và giúp thuận tiện cho người sử dụng mang vào cũng như cởi ra.

Giày bảo hộ Hàn Quốc nhập khẩu mang phong cách thời trang

– Không chỉ đảm bảo các yêu cầu về sự an toàn cho người lao động mà giày bảo hộ Hàn Quốc còn thực sự cuốn hút bởi phong cách hợp thời trang của mình. Thiết kế ngày càng sành điệu, đẹp, cá tính…Giày có thể giúp người mang tự tin phối hợp với mọi trang phục

Hiện nay các sản phẩm giày da bảo hộ Hàn Quốc có rất nhiều và đa dạng về mẫu mã, chất liệu…Bạn hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn cho mình!

Giày bảo hộ hàn quốc nhập khẩu

Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng

Công ty TNHH Garan:  thương hiệu, địa chỉ uy tín bán giày bảo hộ Hàn Quốc nhập khẩu

Bảo hộ lao động Garan – cửa hàng bán giày bảo hộ lao động chính hãng, nơi cung cấp giày bảo hộ lao động nhập khẩu tại TP.HCM uy tín, giá sỉ rẻ hơn thị trường 10%. Giày bảo hộ Hàn Quốc là nhãn hiệu giày đến từ Vương Quốc Bỉ, được khách hàng ưa chuộng vì độ bền cao, mẫu mã đẹp, giá rẻ.

GARAN là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu Bảo Hộ nổi tiếng khác như: Giày bảo hộ Safety Jogger, giày bảo hộ Hàn Quốc Hans, giày bảo hộ Marugo Nhật Bản.

Giày bao hộ Hàn Quốc: https://pro-pro.com.vn/giay-bao-ho-lao-dong-nhap-khau-k2-han-quoc.html

Xem thêm: cua nhom kinh, xu ly nuoc thai

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *