15 mẫu gạch lát sân vườn đẹp mê ly và phổ biến hiện nay

Một lối đi dẫn ra sân vườn đẹp không thể thiếu đi sự góp mặt của những viên gạch lát sân vườn. Gạch lát sân vườn không chỉ tạo nên một lối đi đẹp và sạch sẽ ra sân vườn mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho sân vườn. Nhưng không phải ai cũng … Continue reading “15 mẫu gạch lát sân vườn đẹp mê ly và phổ biến hiện nay”

Tất tần tật về thiết kế nội thất chung cư 70m2

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 là cách thiết kế mới mẻ hiện nay cho các căn hộ chung cư. Nhiều người thì thích không gian rộng rãi, với diện tích rất rộng thế nhưng bên cạnh đó một số người vẫn thích kiểu tuy vừa vặn nhưng có đầy đủ mọi thứ, và … Continue reading “Tất tần tật về thiết kế nội thất chung cư 70m2”

Một số khách sạn có bể bơi ở Sầm Sơn bạn nên biết

Bạn đã từng du lịch Sầm Sơn nhưng bạn có biết những khách sạn có bể bơi ở Sầm Sơn hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được những khách sạn ở Sầm Sơn có bể bơi nhé. 1. FLC Luxury Sầm Sơn FLC Luxury Sầm Sơn được … Continue reading “Một số khách sạn có bể bơi ở Sầm Sơn bạn nên biết”

Thảm trải phòng khánh tiết trong chi phí khánh tiết hội nghị

Thảm trải phòng khánh tiết là nội thất đặc biệt quan trọng và cần thiết trong không gian khánh tiết, hội nghị. Khách hàng và các đối tác phải được đón tiếp trong hông gian được trang trí lịch sự và sang trọng, mục đích để thể hiện phong thái làm việc chuyên nghiệp của công … Continue reading “Thảm trải phòng khánh tiết trong chi phí khánh tiết hội nghị”

Kích thước tiêu chuẩn bể bơi dành cho cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư

Để xây dựng một bể bơi, dù là công cộng hay gia đình, thì bạn cũng cần phải tuân thủ các chỉ tiêu về vị trí, kích thước, có thể tham khảo phong thuỷ và cách bày trí thích hợp. Trong đó, kích thước tiêu chuẩn bể bơi là một yếu tố quan trọng hàng … Continue reading “Kích thước tiêu chuẩn bể bơi dành cho cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư”

Kinh nghiệm thiết kế nhà phố hiện đại đẹp năm 2018

“An cư thì mới lạc nghiệp” ngay từ xưa câu nói này đã rất đúng. Nhà ở luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình. Vậy với nhà thiết kế mặt phố thì sao, xây dựng như nào cho hợp lý. Bài viết dưới đây của trangtinxaydung sẽ gợi ý tới … Continue reading “Kinh nghiệm thiết kế nhà phố hiện đại đẹp năm 2018”

Kiến trúc nhà ở như thế nào gọi là đẹp

Kiến trúc nhà ở như thế nào là đẹp là điều mà ai cũng quan tâm, vì khi tiến hành xây nhà, ai mà chẳng muốn ngôi nhà của mình đẹp, nhưng để đánh giá đúng tiêu chí nhà đẹp thì có lẽ còn là điều băn khoăn của rất nhiều người. Vấn đề này … Continue reading “Kiến trúc nhà ở như thế nào gọi là đẹp”

6 công trình kiến trúc đẹp nhất tại Việt Nam

Một kế toán viên đang học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm để nâng cao tay nghề của mình, muốn chia sẻ tới mọi người 6 công trình kiến trúc đẹp nhất Việt Nam để mọi người cùng biết tới. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY Trường mầm non ở … Continue reading “6 công trình kiến trúc đẹp nhất tại Việt Nam”

Đặc điểm phòng khách theo phong cách kiến trúc nhiệt đới

Kiến trúc nhiệt đới là một kiểu thiết kế “chiều” được khí hậu nhiệt đới của nước ta và đang được khá nhiều người ưa thích. Nơi quan trọng bậc nhất trong ngôi nhà chính là phòng khách, vậy phòng khách của một ngôi nhà theo phong cách kiến trúc nhiệt đới có gì? Vẻ … Continue reading “Đặc điểm phòng khách theo phong cách kiến trúc nhiệt đới”

Vẻ đẹp “triệu người mê” của biệt thự trên thác ở Bearun

Flank Lloyd Wright là một kiến trúc sư tài năng người Mỹ, có ảnh hưởng lớn trong những năm nửa đầu thế kỷ XX. Công trình nổi tiếng nhất của ông được coi là mẫu mực trong thiết kế chính là biệt thự trên thác ở Bearun. Đặc điểm phòng khách theo phong cách kiến … Continue reading “Vẻ đẹp “triệu người mê” của biệt thự trên thác ở Bearun”