Kỹ thuật in danh thiếp cần chọn những hình thức in nào?

Kỹ thuật in danh thiếp cần chọn những hình thức in nào?

Khi in danh thiếp/ in card visit, nó có kích thước như 1 tấm thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng để cho vào ví. Chúng có thể có nhiều chất liệu khác nhau nên kỹ thuật in danh thiếp cũng có thể khác nhau bạn cần chọn lựa cho đúng.

Tìm hiểu thêm:https://vietadv.vn/in-card-visit/

 

Khi in danh thiếp/ in card visit, nó có kích thước như 1 tấm thẻ ngân hàng

Kỹ thuật in danh thiếp còn phụ thuộc vào in nhanh lấy ngay hay in công nghiệp số lượng lớn nữa. Bạn cần định dạng được chúng để có hình thức in ấn phù hợp nhất.

1-Kỹ thuật in danh thiếp offset

Kỹ thuật in khác nhau cung cấp chất lượng, chi phí và sự xuất hiện khác nhau. Kỹ thuật in thương mại phổ biến nhất là offset. Tuy nhiên, nếu bạn không có kế hoạch in số lượng lớn danh thiếp, phương pháp này có thể quá đắt do máy công nghiệp vận hành lớn.

2-In danh thiếp- in nhanh kỹ thuật số

Bên cạnh đó có in kỹ thuật số là kỹ thuật phổ biến nhất để in danh thiếp. Một số nhà in sử dụng máy in mực, trong khi những nhà khác sử dụng máy in laser. In kỹ thuật số thường là cách in hiệu quả nhất về chi phí trong trường hợp số lượng danh thiếp nhỏ nhờ chi phí ban đầu thấp.

In danh thiếp- in nhanh kỹ thuật số

3-In lồi

Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho một diện mạo dnah thiếp cao cấp hơn. In lồi làm cho mỗi chữ cái trong danh thiếp của bạn được nổi lên sang trọng. Kỹ thuật này hoạt động tốt nhất với danh thiếp một hoặc hai màu, bởi vì mỗi màu cần được in riêng. Hầu hết các nhà in cung cấp in lồi là rất ít. Chi phí cho mỗi một danh thiếp là cao, đặc biệt là khi in một lượng nhỏ, nhưng bù lại hiệu quả cuối cùng đặc biệt tốt.

4-Danh thiếp in khắc

Khắc có thể thường xuyên nhất được nhìn thấy trên thiệp mới đám cưới và thiệp dịp đặc biệt khác. Thường khi in, các xưởng dùng máy in sử dụng ma trận đặc biệt để tạo áp lực trên nền kim loại.

Đôi khi in khắc, còn được in chuyển nhiệt độ cao được sử dụng thay vì quá trình khắc để giảm chi phí.

5-Danh thiếp tự in có chất lượng thấp.

Nếu bạn đã từng ghé thăm một cửa hàng in với văn phòng phẩm hoặc vật liệu văn phòng, có những danh thiếp được làm sẵn, bạn có thể mua để in danh thiếp trên máy in của riêng bạn.

Để tạo ra một danh thiếp thực sự cao cấp, ấn tượng bạn hãy liên hệ với đơn vị in ấn uy tín như Vietadv.vn

 

Tìm hiểu thêm: https://vietadv.vn/kich-thuoc-kho-giay-a0-a1-a2-a3-a4-a5-a6-a7/

Nếu danh thiếp của bạn rất đơn giản (thậm chí có thể là đen trắng) và ngân sách của bạn rất hạn chế, giải pháp này có thể được chấp nhận.

Cuối cùng in danh thiếp/ in card visit, để tạo ra một danh thiếp thực sự cao cấp, ấn tượng bạn hãy liên hệ với đơn vị in ấn uy tín như Vietadv.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm

https://trangtinxaydung.com/nhung-dieu-ban-can-biet-khi-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

https://trangtinxaydung.com/kien-truc-nha-o-nhu-the-nao-goi-la-dep/

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *