Món đồ nội thất bạn mua là sofa da

Sofa da món đồ nội thất đầu tiên của gia đình bạn, là một khoảnh khắc lớn cho rất nhiều người. Nó có thể là đỉnh điểm của nhiều tháng tiết kiệm, đánh dấu việc chuyển đến một ngôi nhà mới hoặc là một phần của dự án trang trí lại thú vị. Dù bằng cách nào, đó là một cái gì đó để tận hưởng, nhưng cũng để đảm bảo bạn làm đúng. Sofa da là một khoản đầu tư, vì vậy, thật đáng để dành thời gian để có được một chiếc phù hợp với yêu cầu, môi trường và sở thích cá nhân của bạn.

1. Các loại da

Món đồ nội thất bạn mua là sofa da

Da thuộc hay giả da? Sự hoàn thiện của da của bạn là một trong những cân nhắc quan trọng nhất, và có xu hướng đánh đổi giữa độ bền và khả năng chống vết bẩn, và sự xuất hiện thoải mái. Da thuộc không có lớp phủ bề mặt hoặc sắc tố, mang lại vẻ ngoài đa dạng và tự nhiên cũng như giữ cho nó rất mềm mại và dẻo dai. Mặt khác, da thuộc dễ trầy xước và hư hỏng hơn, đồng thời hấp thụ chất lỏng dễ dàng hơn đồng nghĩa với việc nó dễ bị ố.

Món đồ nội thất bạn mua là sofa da

Mặt khác, giả da được xử lý bằng lớp phủ bề mặt bảo vệ lớp da bên dưới, đồng thời mang lại vẻ ngoài đồng đều và sáng bóng hơn một chút.

Món đồ nội thất bạn mua là sofa da

Da nguyên chất hay da và vải? Bạn không nhất thiết phải chọn da nguyên chất một phong cách kỳ quặc nhưng phổ biến là một chiếc ghế sofa da với đệm vải. Những chiếc ghế sofa lai này không chỉ trông tuyệt vời mà còn cung cấp một số lợi ích của vải về khả năng phục hồi và khả năng dễ dàng làm sạch đệm.

Xem thêm: Một số loại ghế sofa da giá rẻ mà lại sang trọng

2. Kích thước Sofa Da

Món đồ nội thất bạn mua là sofa da

Tất nhiên, có được kích thước phù hợp của ghế sofa là hoàn toàn cần thiết. Một chiếc ghế sofa quá lớn có thể làm chật cả một căn phòng, và khiến nó cảm thấy chật chội và khó chịu. Một cách công bằng, một chiếc ghế sofa quá nhỏ có thể trông thật ngớ ngẩn trong một căn phòng lớn, chưa kể đơn giản là không cung cấp đủ không gian chỗ ngồi cho các sự kiện gia đình hoặc để giải trí. Điều quan trọng là dành thời gian để xem xét ghế sofa và xem xét số đo của chúng trong bối cảnh không gian mà chúng sẽ đi vào, vì ghế sofa 2 chỗ lớn có thể chỉ lớn bằng ghế sofa 3 chỗ với kích thước nhỏ hơn, trong khi một số ghế sofa có rất nhiều không gian chỗ ngồi vẫn có thể khá tinh tế và có cánh tay hẹp có nghĩa là nó không chiếm nhiều không gian.

3. Bảng màu da

Việc xem xét quan trọng nhất tiếp theo là chọn màu sắc phù hợp cho ghế sofa của bạn. Da có rất nhiều màu sắc, không chỉ màu sắc, mà cả sắc thái, tông màu và họa tiết. Ngoài ra, một số loại da nhất định có thể có tuổi rất đẹp, vì vậy, đáng suy nghĩ về cả màu sắc hiện tại và cả màu sắc trông như thế nào sau một vài năm mặc.

Món đồ nội thất bạn mua là sofa da

Sofa da màu xám là một phong cách linh hoạt và phổ biến có thể trông tuyệt vời trong hầu hết mọi căn phòng, và cũng ngụy trang hao mòn khá tốt. Chúng có thể được bù đắp với các tông màu trung tính như kem và màu be với một loạt các màu sáng hơn bao gồm đỏ, xanh nước biển hoặc cam.

Món đồ nội thất bạn mua là sofa da

Tất nhiên, ghế sofa da nâu là một màu sắc cổ điển và tự nhiên của chúng có thể trông đặc biệt đẹp trong da aniline mềm mại sẽ làm cho một lớp da đẹp. Bởi vì da nâu trông tự nhiên, và có xu hướng phù hợp với gỗ của các đồ nội thất khác, nó có thể phù hợp với nhiều phong cách nội thất khổng lồ từ cổ điển đến hiện đại, và từ trung tính đến tươi sáng và rực rỡ.

Món đồ nội thất bạn mua là sofa da

Da trắng là một lựa chọn thực sự phổ biến khác cho ghế sofa và mặc dù tự nhiên nó có thể có nguy cơ bị hư hại hoặc nhuộm màu, da trắng được xử lý rất dễ dàng để giữ sạch và duy trì vẻ ngoài sắc nét của nó. Sofa da trắng đặc biệt phù hợp với không gian mở, hiện đại, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn bị giới hạn về sắc thái bạn có thể chọn cho nội thất của mình. Màu xanh chanh, xanh da trời, xám và đỏ đều có thể đi đẹp với đồ nội thất màu trắng.

4. Làm thế nào để chăm sóc ghế sofa da của bạn?

Ngày qua ngày, da chỉ cần lau bụi thường xuyên bằng vải khô và sử dụng máy hút bụi với phần đính kèm hẹp để làm sạch bụi và mảnh vụn từ các góc và giữa các đệm. Một hoặc hai lần một năm, việc sử dụng một loại dầu dưỡng da tốt được khuyến khích.

Món đồ nội thất bạn mua là sofa da

Rủi ro lớn nhất với da là vết ô uế, vì tính chất xốp của da có nghĩa là nó có thể được hấp thụ và tạo ra vết bẩn vĩnh viễn. Da được xử lý ít bị điều này, trong khi da không được xử lý đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt. Dù bằng cách nào, cách tiếp cận tốt nhất là nhẹ nhàng hấp thụ bất kỳ chất lỏng dư thừa nào mà không lan rộng, và sau đó nếu cần sử dụng một sản phẩm làm sạch chuyên dụng.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– Ghế sofa vải và da cho những nhà yêu thích thú cưng

– Top 5 ghế sofa nỉ đáng để mua nhất

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *