Ngân sách hạn hẹp nên lựa chọn loại cửa nào ?

Ngân sách hạn hẹp nên lựa chọn loại cửa nào ?

Xây nhà là một việc hệ trọng và đòi hỏi chủ nhà phải đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc vào đó. Và chắc hẳn khi xây nhà, bạn luôn muốn lựa chọn những vật liệu, đồ dùng tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Và chuyện đó sẽ trở nên đơn giản nên bạn có nguồn lực tài chính lớn, đủ khả năng chi trả những món đồ chất lượng tốt và đắt tiền. Tuy nhiên, nếu ngân sách của bạn eo hẹp, nhưng vẫn muốn sở hữu những món đồ chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì đòi hỏi bạn cần phải cân nhắc, lựa chọn thật sáng suốt.

Ngân sách hạn hẹp nên lựa chọn loại cửa nào ?

Quá trình chọn cửa khi xây nhà cũng là một trong những điều khiến người tiêu dùng cảm thấy lo lắng bởi nghi ngại trong việc bỏ một số tiền lớn để đem về những sản phẩm kém chất lượng hoặc không có nỗi khả năng chi trả nếu lựa chọn những mẫu cửa của những thương yêu uy tín trên thị trường. Nếu là một người tiêu dùng thông minh bạn sẽ biết để cân nhắc vị trí nào, đồ vật nào thì nên chọn hàng chất lượng cao, hàng chất lượng khá…Bài viết này sẽ đưa đến cho bạn đọc, những người đang có ngân sách hạn hẹp nhưng vẫn mong muốn sở hữu những bộ cửa đẹp, an toàn, chắc chắn.

Hiện nay trên thị trường cửa có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và giá cả khác nhau. Mỗi hệ cửa đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Song có thể thấy xu hướng đang dần dịch chuyển từ những mẫu cửa gỗ, cửa sắt truyền thống thay thế cho các mẫu cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa cao cấp, cửa kính cường lực hiện đại. Nếu bàn về mức giá, ta có thể sắp xếp các mẫu cửa theo mức giá từ cao đến thấp như sau: Đầu tiên là các mẫu cửa gỗ cao cấp, chất lượng, tiếp theo là hệ cửa nhôm xingfa, nhựa lõi thép và kính cường lực. ( So sánh này chỉ mang tính chất tương đối tại thời điểm bài viết và xét trong cùng một khối lượng m2, với chất lượng của các sản phẩm đều đạt chuẩn).

Ngân sách hạn hẹp nên lựa chọn loại cửa nào ?

Dựa vào mức giá, bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn mẫu cửa phù hợp với túi tiền. Thông thường để tiết kiệm chi phí, sự kết hợp giữa một mẫu cửa có giá cao và một mẫu cửa có giá thành thấp hơn là sự lựa chọn được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. 

=> Xem thêm Ưu điểm của các dòng cửa nhựa upvc

Ví dụ như bạn có thể lựa chọn mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp, làm các hệ cửa đi, cửa sổ bên ngoài, vì hệ cửa nhôm có tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn các hệ cửa khác. Còn lại những hệ cửa trong nhà như cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh thì mẫu cửa nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo, vừa có chi phí thấp hơn, vừa đảm bảo được độ kín khít, yên tĩnh và riêng tư cho không gian.

=> Xem thêm bài viết Làm gì để tiết giảm chi phí xây dựng nhà cửa?

=> Xem thêm bài viết Giới thiệu các mẫu cửa đi phù hợp cho phòng khách

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *