Mẫu giếng trời cho nhà ống đẹp mê ly cùng những điều cần biết

Giếng trời cho nhà ống vẫn luôn là từ khóa hot cho những năm gần đây nếu bạn có tìm hiểu về chúng. Giếng trời không chỉ xuất hiện ở các nước châu Á mà còn khá phổ biến ở các nước châu Âu, gây nên sự chú ý, kích thích sự tò mò của … Continue reading “Mẫu giếng trời cho nhà ống đẹp mê ly cùng những điều cần biết”

Kinh nghiệm thiết kế cầu thang đẹp cho ngôi nhà hiện đại

Thiết kế cầu thang là một phần không thể thiếu của các mẫu nhà phố hiện đại. Một chiếc cầu thang đẹp sẽ giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ của toàn bộ không gian trong nhà, giúp không gian thêm sang trọng và đẳng cấp hơn. Vậy làm thế nào để có thể xây … Continue reading “Kinh nghiệm thiết kế cầu thang đẹp cho ngôi nhà hiện đại”

15 mẫu gạch lát sân vườn đẹp mê ly và phổ biến hiện nay

Một lối đi dẫn ra sân vườn đẹp không thể thiếu đi sự góp mặt của những viên gạch lát sân vườn. Gạch lát sân vườn không chỉ tạo nên một lối đi đẹp và sạch sẽ ra sân vườn mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho sân vườn. Nhưng không phải ai cũng … Continue reading “15 mẫu gạch lát sân vườn đẹp mê ly và phổ biến hiện nay”

Thảm trải phòng khánh tiết trong chi phí khánh tiết hội nghị

Thảm trải phòng khánh tiết là nội thất đặc biệt quan trọng và cần thiết trong không gian khánh tiết, hội nghị. Khách hàng và các đối tác phải được đón tiếp trong hông gian được trang trí lịch sự và sang trọng, mục đích để thể hiện phong thái làm việc chuyên nghiệp của công … Continue reading “Thảm trải phòng khánh tiết trong chi phí khánh tiết hội nghị”

Những mẫu đèn nấm sân vườn mới nhất 2018 và cách trang trí

Đèn nấm sân vườn là một sản phẩm thuộc loại đèn sân vườn được dùng để chiếu sáng và trang trí cho các không gian sân vườn rộng lớn, hoặc các khu tiểu cảnh, khu vui chơi ngoài trời của các đô thị, công viên. Bạn đã thực sự hiểu đèn nấm là gì và … Continue reading “Những mẫu đèn nấm sân vườn mới nhất 2018 và cách trang trí”

Ấn tượng và độc đáo với cách thiết kế ngoại thất cho ngôi nhà

Ngoại thất – sự khác biệt độc đáo của ngôi nhà. Vì thế mà thiết kế ngoại thất cho ngôi nhà rất quan trọng để giúp bạn có ngôi nhà hoàn hảo nhất. Hãy cùng theo dõi những cách thiết kế mà trangtinxaydung.com chia sẻ dưới đây để chọn được cách thiết kế độc đáo … Continue reading “Ấn tượng và độc đáo với cách thiết kế ngoại thất cho ngôi nhà”

Bạn đã chọn đúng loại gạch xây nhà phù hợp với gia đình mình chưa?

Gạch xây nhà phù hợp là nguyên vật liệu không thể thiếu để làm nên sự thành công của mọi công trình vì vậy bạn rất cần lưu ý khi trong công đoạn này để đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà của mình. Những mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp dẫn đầu xu hướng … Continue reading “Bạn đã chọn đúng loại gạch xây nhà phù hợp với gia đình mình chưa?”

Thiết kế chiều cao tầng nhà lý tưởng nhất

Việc cân nhắc tính toán chiều cao tầng nhà là công đoạn không thể thiếu trong quá trình lên kế hoạch xây nhà. Để có cái nhìn cụ thể và tính toán chính xác hơn chiều cao tầng nhà, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây. Những điểm cần lưu ý khi thi công … Continue reading “Thiết kế chiều cao tầng nhà lý tưởng nhất”

Những điều cần biết về việc xây nhà hường đông bắc

Việc xây nhà hướng đông bắc hiện nay đang được nhiều người quan tâm xem có hợp phong thủy không, nhà hướng đông bắc thì hợp với tuổi nào,…Để biết thêm về điều này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây. Gợi ý cách thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ Những điểm … Continue reading “Những điều cần biết về việc xây nhà hường đông bắc”