15 mẫu gạch lát sân vườn đẹp mê ly và phổ biến hiện nay

Một lối đi dẫn ra sân vườn đẹp không thể thiếu đi sự góp mặt của những viên gạch lát sân vườn. Gạch lát sân vườn không chỉ tạo nên một lối đi đẹp và sạch sẽ ra sân vườn mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho sân vườn. Nhưng không phải ai cũng … Continue reading “15 mẫu gạch lát sân vườn đẹp mê ly và phổ biến hiện nay”

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 6x20m có gác lửng – Có bản vẽ

Thông tin công trình mẫu tòa nhà cấp 4 đẹp 6x20m có gác lửng: Kiến trúc : tòa nhà cấp 4 đẹp 6x20m có gác lửng Diện tích : 120m2 Phần mái : Với mái thái sang trọng khi kết hợp với ngói Kết cấu : ​Phòng khách: 20m2 Phòng bếp+ ăn: 25m2 Phòng ngủ … Continue reading “Mẫu nhà cấp 4 đẹp 6x20m có gác lửng – Có bản vẽ”

Mẫu nhà ống dành cho nhà ít thành viên

1. Thiết kế căn nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ Thiết kế tòa nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ là mẫu tòa nhà rất phù hợp với nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là đối với những gia đình có ít thành viên và kinh phí xây dựng vừa phải. Để sở … Continue reading “Mẫu nhà ống dành cho nhà ít thành viên”

Kinh nghiệm thiết kế nhà phố hiện đại đẹp năm 2018

“An cư thì mới lạc nghiệp” ngay từ xưa câu nói này đã rất đúng. Nhà ở luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình. Vậy với nhà thiết kế mặt phố thì sao, xây dựng như nào cho hợp lý. Bài viết dưới đây của trangtinxaydung sẽ gợi ý tới … Continue reading “Kinh nghiệm thiết kế nhà phố hiện đại đẹp năm 2018”

Ý tưởng thiết kế nhà Container độc đáo

Những ý tưởng thiết kế nhà container đang được quan tâm nhiều hiện nay. Với nhiều kiểu dáng độc đáo và đẹp mắt nhà ở container không chỉ là lựa chọn dành cho người có thu nhập thấp nữa. Cùng tham khảo những công trình làm từ container độc đáo và đẹp mắt hiện nay … Continue reading “Ý tưởng thiết kế nhà Container độc đáo”

Tư vấn cửa kính chịu lực cho mùa bão 2018

Sắp đến mùa gió bão việc lựa chọn cửa có tính chịu lực cao sẽ tăng khả năng chống chịu và giảm ảnh hưởng của việc mưa bão tới ngôi nhà, văn phòng của bạn. Cửa kính chịu lực hay của kính nhôm chịu lực là dòng vật liệu được nhiều các kỹ thuật xây … Continue reading “Tư vấn cửa kính chịu lực cho mùa bão 2018”

Những mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp dẫn đầu xu hướng năm 2018

Những mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp ngày càng được yêu thích và phổ biến hơn không chỉ ở các vùng nông thôn mà các thành phố lớn cũng rất ưa chuộng xu hướng thiết kế hiện đại và năng động này. Gợi ý thiết kế nhà 50m2 vừa đẹp vừa hiện đại Những điều … Continue reading “Những mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp dẫn đầu xu hướng năm 2018”

Tiết kiệm diện tích thông minh với nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

Thêm một nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa không gian đang có mà không làm mất đi vẻ đẹp tinh tế, sự hiện đại và tiện lợi của ngôi nhà. Những mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp dẫn đầu xu hướng năm 2018 Bạn đã chọn … Continue reading “Tiết kiệm diện tích thông minh với nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang”

Đã mắt với những mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ tuyệt đẹp

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đang ngày càng phổ biến và dẫn đầu xu hướng thiết kế nhà ở không chỉ bởi vẻ đẹp hiện đại, sang trọng mà chúng còn rất tiết kiệm và thuận tiện cho mọi gia đình. Tiết kiệm diện tích thông minh với nhà vệ sinh dưới gầm cầu … Continue reading “Đã mắt với những mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ tuyệt đẹp”

Gợi ý cách thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Hiện nay, những mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Với chi phí không quá đắt đỏ, bạn hoàn toàn có thể thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ với những gợi ý dưới đây.   Thiết kế chiều cao tầng nhà lý tưởng nhất Những … Continue reading “Gợi ý cách thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ”