Những điều cần biết về việc xây nhà hường đông bắc

Việc xây nhà hướng đông bắc hiện nay đang được nhiều người quan tâm xem có hợp phong thủy không, nhà hướng đông bắc thì hợp với tuổi nào,…Để biết thêm về điều này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Xây nhà hướng đông bắc có hợp phong thủy?

Việc xây nhà hướng đông bắc tưởng như không có vấn đề gì, nhưng bên cạnh việc xây nhà, bạn cũng nên xem phong thủy để có những sự chuẩn bị và giải quyết tốt nhất. Thông thường, nhà hướng đông bắc sẽ có hai kiểu là nhà hướng đông bắc có phong thủy tốt và có phong thủy xấu. Đối với nhà hướng đông bắc có phong thủy tốt: biểu hiện thường là gặp nhiều may mắn; gia đình sống vui vẻ, hạnh phúc và được mọi người giúp đỡ,…Còn với nhà hướng đông bắc có phong thủy xấu: thường có biểu hiện như không ăn nên làm ra, gia đình không hòa thuận,…
Bởi những biểu hiện của nhà theo hướng đông bắc thường gặp như trên, bạn không thể xem thường việc cân nhắc xem có nên xây nhà theo hướng đông bắc hay không, để tránh được những điều xui về sau này nhé!

Những điều cần biết về việc xây nhà hường đông bắc

Tuổi nào hợp nhà hướng đông bắc?

Như đã trình bày ở trên, việc xây nhà theo hướng đông bắc cần phải được cân nhắc kỹ càng, đặc biệt bạn cần xem tuổi nào thì hợp nhà hướng đông bắc nhất, để có sự lựa chọn đúng đắn. Những người có tuổi hợp với nhà theo hướng đông bắc, thường sẽ làm ăn được, gia đình sum vầy hạnh phúc, được mọi người nhiệt tình giúp đỡ,… nói chung là rất may mắn trong cuộc sống, tài lộc luôn vây quanh. Những tuổi hợp với nhà hướng đông bắc là: 1975, 1983. 1993, 1995,… Để có sự quyết định đúng đắn nhất trong vấn đề này, bạn nên tham khảo ý kiến của người đã đi trước để xem mình có phải là người có tuổi hợp với nhà hướng đông bắc hay không nhé!

Ảnh hưởng của thời tiết đối với nhà hướng đông bắc

Xây nhà theo hướng đông bắc không những cần phải xem xét kỹ lưỡng về phong thủy, độ tuổi hợp,… mà còn phải xem nó có bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay không.

Những điều cần biết về việc xây nhà hường đông bắc
Đối với nhà hướng đông bắc, sẽ có những mặt lợi và bất lợi của thời tiết mà nhà theo hướng đông bắc sẽ bị ảnh hưởng. Nhà hướng đông bắc thường sẽ không bị nóng, có thể sẽ mát mẻ hơn vào mùa hè nắng nóng, oi bức nhưng lại không thể tránh khỏi mùa đông lạnh giá. Cơ bản vì vào mùa đông gió bấc sẽ thổi hưởng đông bắc nên những nhà xây kiểu này sẽ hứng chịu cái lạnh nhiều hơn. Bởi lý do này, nên để tránh cái giá lạnh, mọi nhà thường chọn xây hướng nam. Hướng Nam rất có lợi vì xây nhà theo hướng này vừa tránh được gió bấc mùa đông mà lại tránh được cả cái nóng gay gắt của mùa hè. Chính vì vậy nên rất nhiều người thích xây nhà theo hướng nam thay vì hướng đông bắc.

Trên đây là những điều cần biết về việc xây nhà hướng đông bắc mà bạn cần biết. Bạn hãy suy nghĩ kỹ và cẩn trọng trong việc xây nhà để tránh được những điều về sau nhé!

 

5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *