Những lưu ý trước khi lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi thép

Những lưu ý trước khi lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi thép

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào, việc suy nghĩ và tìm hiểu kỹ càng thông tin là điều cần thiết. Và khi chọn lựa cửa, cũng là trường hợp không ngoại lệ. Nếu bạn đang muốn lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi thép cho ngôi nhà của mình thì hãy điểm qua những lưu ý dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Những lưu ý trước khi lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi thép

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp dùng làm cửa mặt tiền, cửa đi chính cho nhà biệt thự

1.Xem xét về phần cấu tạo:

Cửa nhựa lõi thép upvc là hệ cửa được cấu tạo từ thanh profile nhựa cao cấp, hệ phụ kiện đồng bộ, gioăng, kính và một số thành phần khác như ốc, vít, keo…

Thanh profile nhựa có cấu tạo khoan rỗng, làm từ vật liệu nhựa upvc, có đặc điểm chống cháy, độ bền cao kết hợp với lõi thép gia cường ở bên trong. Chính cấu tạo này đã tạo nên một kết cấu vững chắc cho cả hệ cửa.

2. Hệ phụ kiện đi kèm

Hệ phụ kiện cửa được sử dụng bởi hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đi kèm bao gồm bản lề, khóa, chốt, tay nắm…. nhằm đảm bảo được chất lượng, đồng bộ, giúp hệ cửa tăng độ bền, tính thẩm mỹ. Với mỗi hệ cửa khác nhau sẽ có mỗi hệ phụ kiện chuyên dùng khác nhau.

3. Phần cửa kính

Những lưu ý trước khi lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi thép

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp dùng làm cửa đi chính

Kính dùng cho cửa nhựa lõi thép được sử dụng gồm nhiều loại như kính cường lực, kính an toàn, kính trắng sữa…Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt và yêu cầu của người sử dụng mà lựa chọn mẫu cửa phù hợp.

Thông thường đối với những khu vực yêu cầu sự an toàn cao như cửa chính, cửa sổ thì người dùng sẽ lựa chọn mẫu kính cường lực dày từ 8 ly, còn đối với các mẫu cửa ở trong nhà như hệ cửa thông phòng, cửa phòng tắm có thể sử dụng kính trắng sữa hoặc kính dán decal để đảm bảo sự riêng tư.

=> Xem thêm các mẫu cửa nhựa lõi thép hệ cửa đi 2 cánh

4.Lựa chọn đơn vị sản xuất, thi công cửa

Đây là một trong những điều quan trọng trong quá trình chọn cửa phù hợp. Để đảm bảo ngôi nhà của bạn được lắp đặt bởi một bộ cửa chất lượng, chính hãng và có dịch vụ bảo hành chu đáo…thì bạn nên lựa chọn những thương hiệu cửa được yêu thích trên thị trường hiện nay.

Adoor là thương hiệu cửa đã và đang được yêu thích trên thị trường hiện nay. Có hệ thống showroom trải dài từ Bắc đến Nam, với hơn 5000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng. Để xem thêm các mẫu cửa tại Adoor, vui lòng truy cập vào website: adoor.vn hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 0915.67.67.64 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc trực tiếp.

=> Xem thêm bài viết Top những mẫu cửa nhôm cao cấp đẹp và hot năm 2018

=> Xem thêm bài viết Những mẫu cửa sổ nhôm cao cấp được yêu thích năm 2018

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *