Những ưu điểm vượt bậc của dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp

Những ưu điểm vượt bậc của dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao hệ cửa nhựa lõi thép lại được yêu thích như hiện nay. Hay bạn đang muốn tìm hiểu và lựa chọn mẫu cửa này nhưng vẫn chưa chắc chắn. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê những ưu điểm nổi bật của hệ cửa nhựa lõi thép.

Những ưu điểm vượt bậc của dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp

1.Cửa có độ bền cao, không bị cong vênh, co ngót:

Được cấu tạo từ thanh nhựa upvc nên cửa được đánh giá là có độ bền cao theo thời gian sử dụng, ít bị cong vênh hay co ngót.

Ngoài ra, cửa nhựa lõi thép còn được cấu tạo từ một số chất phụ gia, chất ổn định nên giúp cho bộ cửa có khả năng chống cháy, thích nghi với điều kiện khí hậu nắng mưa thay đổi thất thường như ở nước ta.

2. Cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

Những ưu điểm vượt bậc của dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cùng với cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép là hai dòng cửa có tính cách âm, cách nhiệt nổi bật. Nhờ bộ cửa được cấu tạo kín khít từ thanh nhựa upvc, hệ phụ kiện, gioăng, kính…

3. Cửa nhựa lõi thép có khả năng chống cháy nổ

Ưu điểm này có được là do trong cấu tạo của thanh nhựa upvc có phụ gia chống cháy. Nếu cửa gặp nhiệt độ cao thì sẽ bị biến dạng chứ không bén lửa, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

=> Xem thêm bài viết Những lưu ý trước khi lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi thép

=> Xem thêm bài viết Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm cửa nhôm cao cấp

4. Thân thiện với người dùng và môi trường tự nhiên:

Thanh nhựa upvc được cấu tạo từ nhựa upvc và các chất phụ gia sạch nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời cửa còn tạo ra được sự riêng tư, yên tĩnh cho không gian lắp đặt, mang đến cho người dùng môi trường sống lý tưởng.

Với việc sử dụng vật liệu mới nhựa upvc dần thay thế cho các vật liệu truyền thống, đặc biệt là gỗ tự nhiên. Điều này giúp hạn chế hoạt động khai thác rừng, bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên. Nên chỉ với một hành động nhỏ là sử dụng cửa nhựa lõi thép cũng đã góp phần bảo vệ môi trường.

5. Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc:

Những ưu điểm vượt bậc của dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhựa lõi thép là một hệ cửa hiện đại, nên được ứng dụng nhiều công nghệ sản xuất tiên tiến, tạo ra các hệ cửa đa dạng phong phú. Bạn có thể áp dụng cửa nhựa lõi thép cho cả hệ cửa đi và hệ cửa sổ. Xem ngay một số mẫu cửa nhựa lõi thép dưới đây

6. Tiết kiệm chi phí

Không thể bỏ qua ưu điểm này khi đề cập đến ưu điểm của dòng cửa nhựa lõi thép. Với chi phí ban đầu bỏ ra khá hợp lý, thấp hơn so với các dòng cửa gỗ, cửa nhôm cao cấp đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

=> Tham khảo giá dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng bạn có thể tiết kiệm thêm 1 khoản tiền nhờ việc tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa do cửa có độ kín khít cao, hạn chế sự thoát hơi ra bên ngoài. Ngoài ra, bạn cũng sẽ ít bị phát sinh những chi phí khác trong suốt quá trình sử dụng như sửa chữa, thay thế các hư hỏng bởi cửa nhựa lõi thép có độ bền cao, tuổi thọ cao nếu sử dụng đúng cách.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *