Phụ kiện kim khí cửa nhựa lõi thép có vai trò như thế nào?

Phụ kiện kim khí cửa nhựa lõi thép có vai trò như thế nào?

Hiện nay trên thị trường cửa đã xuất hiện khá nhiều đơn vị cung cấp phụ kim khí cửa nhựa lõi thép với chất lượng khác nhau, giá cả cũng khác nhau. Phụ kiện kim khí của cửa nhựa lõi thép cơ bản các hãng đều giống nhau về kết cấu và cách vận hành, chỉ khác nhau về giá thành, chất liệu, độ bền và tính an toàn.

cua nhua loi thep

Mẫu cửa nhựa lõi thép hàng chính hãng

Tuy nhiên nếu mua nhầm hàng nhái, hàng giả sau một thời ngắn sử dụng từ 1 đến 2 năm; thậm chí vài tháng sẽ gây ra hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu là do phụ kiện kém chất lượng, phụ kiện nhái giả. Vậy phụ kiện cửa nhựa lõi thép có tầm quan trọng như thế nào? Hãy cùng Adoor tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Đặc điểm chung bằng mắt thường có thể nhận biết phụ kiện cửa nhựa giả, nhái, kém chất lượng:

– Đặc điểm 1: Logo phụ kiện thường in không rõ ràng, mờ; không được đóng gói cẩn thận; thậm chí không có nhãn hàng cung cấp.

– Đặc điểm 2: Ốc vít được mạ innox hoặc đồng nên không sáng bóng.

– Đặc điểm 3: Phụ kiện được gia công sơ sài nên không sắc nét, sáng mịn.

Tầm quan trọng của phụ kiện kim khí cửa nhựa lõi thép:

1.Phụ kiện ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền, tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép:

Phụ kiện kim khí cửa nhựa lõi thép có vai trò như thế nào?

Hệ phụ kiện cho cửa

Đối với cửa nhựa lõi thép phần phụ kiện kim khí như ốc vít, lõi thép, thanh chuyển động chốt, khóa… là những thành phần tạo nên sự chắc chắn và bị tác động trực tiếp đến việc định vị khung cửa, định vị các chốt, cánh cửa.

Vì thế nếu mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền và quá trình hoạt động của cửa. Chẳng hạn như, sử dụng các loại ốc vít rẻ tiền sẽ nhanh bị gỉ sét, hư hỏng, tạo cảm giác lung lay khi đóng mở. Hay sử dụng các loại khóa chốt giá rẻ không chỉ nhanh hỏng mà còn rất không an toàn, rất dễ bị cạy phá hỏng, không có khả năng chống trộm. Còn nếu sử dụng những bản lề rẻ, nhái làm cho khả năng chịu lực thấp và kém chất lượng dẫn đến việc cửa hoạt động không trơn tru, nhanh xệ cánh, thậm chí có thể rơi rớt ngây nguy hiểm cho người khi cửa mở ra.

>>> Xem thêm Nên chọn cửa nhôm, cửa nhựa hay cửa kính cho ngôi nhà hiện đại?

>>> Xem thêm Những tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn cửa sổ nhựa cho ngôi nhà?

2.Phụ kiện ảnh hưởng đến mức giá cửa nhựa lõi thép:

cua nhua loi thep

Mẫu cửa nhựa lõi thép hàng chính hãng

Hiện nay trên thị trường phụ kiện kim khí cửa nhựa lõi thép có rất nhiều loại khác nhau rẻ có, mắc có, chính hãng có, nhái có. Và thường thì hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ có giá thành thấp hơn rất nhiều so với hàng chính hãng, thường chỉ bằng ½ mà thôi;  thậm chí là bằng 1/3 để trục lợi hoặc nhằm hạ giá thành sản phẩm để cạnh tranh. Tuy nhiên, với mức độ tinh vi làm giả, làm nhái như hiện nay vẫn có dòng phụ kiện có giá thành cao cũng chưa chắc đó là chính hãng. 

Vậy để tránh tình trạng gặp phải hàng giả hàng nhái không mong muốn, các bạn nên tìm đến những đơn vị thi công uy tín, có tiếng…để đảm bảo chất lượng sản phẩm và hệ phụ kiện đi kèm.

Adoor – Thương hiệu cửa đẹp cho mọi nhà – Với phương châm đem đến cửa đẹp cho mọi nhà, mọi công trình… Chúng tôi luôn sử dụng những sản phẩm chất lượng, hệ phụ kiện chính hãng, đã được khẳng định thông qua sự tin dùng của hơn 5000 khách hàng. Để xem thêm những mẫu cửa khác thì hãy liên hệ ngay Adoor qua số tổng đài: 0915.67.67.64 hoặc truy cập website của chúng tôi: Adoor.vn.

=> Xem thêm bài viết Cửa đẹp Adoor – thương hiệu chuyên sản xuất, thi công cửa

>>> Có thể bạn quan tâm: Cửa thông phòng

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *