Tầm quan trọng của việc thuê một chuyên gia cho sàn Epoxy

Thật dễ dàng để giả định rằng bởi vì bạn có thể mua một bộ sàn epoxy  mà nó là một quá trình đơn giản, nhưng, việc lắp đặt sàn epoxy thành công cần sự chú ý chi tiết và tập trung hơn từ đầu đến cuối. Nếu sàn epoxy không được xử lý đúng cách, nó sẽ không chỉ bị vỡ nhanh chóng mà còn không được bảo vệ trong suốt thời gian tồn tại của chúng. Vấn đề ở đây là thuê một chuyên gia lắp đặt sàn epoxy đòi hỏi một đội ngũ cam kết như nhau về kết quả tốt, nó cần vật liệu và thiết bị, và nếu nó không được hoàn thành lần đầu tiên để có thể tốn kém. Vì vậy, thay vì mua một bộ sàn epoxy  tại sao bạn nên đầu tư vào việc thuê một chuyên gia?

Yêu cầu về kỹ thuật sơn sàn

Một quá trình lắp đặt sàn epoxy thích hợp cần một quy trình thích hợp hơn là trải đơn giản và để khô. Kiểm tra độ ẩm phải được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả bởi vì nếu bỏ sót thứ gì đó thì lớp phủ của bạn sẽ không xử lý được với chất nền của bạn và chúng sẽ là một mớ hỗn độn đắt tiền để làm sạch! Các vết nứt, vết lõm, và chip cần phải được sửa chữa trước khi lắp đặt và sửa chữa sau, bạn cần làm sạch bề mặt đúng cách vì bất kỳ mảnh vụn thừa nào cũng sẽ ức chế epoxy khỏi bề mặt bê tông.

Bề mặt hoàn hảo

Mọi người đôi khi quên, trải một lớp phủ không làm cho nó phẳng. Không, nếu bạn trải epoxy quá mỏng ở một bên và quá dày ở một mặt khác, làm cho bề mặt rất không bằng phẳng, ở một số mặt, bê tông sẽ không chỉ có ít sự bảo vệ, nó sẽ mòn nhanh hơn ở các khu vực khác nhau.

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp

Khi bạn thuê một công ty chuyên nghiệp, họ cung cấp cho bạn một bảo hành. Nếu bất cứ điều gì bị hư hỏng, bị bỏ lỡ hoặc hoàn thành không thành công, bạn không phải bỏ thêm một trăm tiền để cố gắng sửa chữa nó.

Các kiến thức đúng là quan trọng

Tất cả các epoxies đều không giống nhau, chỉ có một chuyên gia thực sự có thể giải thích sự khác biệt để đảm bảo rằng sàn nhà của bạn có được thứ tốt nhất cần thiết cho những gì nó được phơi bày quá. Đối với các loại sàn epoxy khác nhau, có các loại pha trộn khác nhau và nó có thể hơi phức tạp trừ khi bạn đã được đào tạo đầy đủ để thực sự phân biệt giữa các cấp độ bảo vệ sàn khác nhau. Bạn nên tìm hiểu về sơn epoxy và ứng dụng của nó trước khi đưa ra quyết định, chúng tôi đã có bài viết cho bạn tham khảo ở đây: Sơn Epoxy là gì ?

Nếu bạn đang tìm một nhà thầu uy tín hiện nay

Sản phẩm sàn công nghiệp và đánh bóng Epoxy tín phát được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn tiết kiệm lao động và lâu dài, để được nói chuyện vơí chuyên gia hàng đầu về sơn sàn vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi: Hotline: 0966 055 006 

>> Xem thêm: 

https://trangtinxaydung.com/hoc-yhct-tai-truong-cao-dang-duoc-sai-gon-de-chua-benh-cuu-nguoi/

https://trangtinxaydung.com/may-say-hoa-qua-thuc-pham/

 

 

 

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *