Thảm trải phòng khánh tiết trong chi phí khánh tiết hội nghị

Thảm trải phòng khánh tiết là nội thất đặc biệt quan trọng và cần thiết trong không gian khánh tiết, hội nghị. Khách hàng và các đối tác phải được đón tiếp trong hông gian được trang trí lịch sự và sang trọng, mục đích để thể hiện phong thái làm việc chuyên nghiệp của công ty. Các bạn biết không? Khi Vinci đón tiếp khách hàng, một nơi mà sang trọng sẽ rất thích hợp để hai bên trao đổi và bàn bạc công việc, và nó sẽ rất có lợi cho quá trình làm ăn cũng như hợp tác lâu dài của hai bên.

Nếu muốn thay đổi vẻ bề ngoài của phòng đón tiếp khách trong cơ quan, thì việc đầu tiên là bạn nên trang trí lại nội thất trong đó. Và việc trang trí phòng khánh tiết là rất quan trọng. Để giảm bớt chi phí khánh tiết, thay vì tiếp khách ở bên ngoài thì việc tiếp khách ở công ty sẽ hợp lý và tiết kiệm hơn nhiều phải không? Vinci gợi ý cho các bạn một loại sản phẩm để giúp cho không gian phòng khánh tiết thêm sang trọng hơn, đó là thảm trải phòng khánh tiết.

Thảm trải phòng khánh tiết thể hiện bộ mặt của cơ quan, công ty

Thảm trải phòng khánh tiết là vật liệu không thể thiếu trong trang trí phòng khánh tiết. Và đây cũng sẽ là nhân tố giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiền cho chi phí khánh tiết. Tiếp khách là một công đoạn không thể thiếu trong công việc. Bạn hãy thử tính xem, do đặc thù của công ty cần phải gặp khách hàng và đối tác nhiều, một tháng gặp khoảng 20 lần, và mỗi lần tiếp khách tốn chi phí không dưới 1 triệu thì thật sự thâm hụt vào ngân sách rất nhiều.

Thảm khánh tiết thể hiện văn hóa dân tộc

Theo cá nhân Vinci, chi phí khánh tiết nhiều như vậy thật sự rất lãng phí. Do vậy việc trang trí cho phòng khánh tiếp là rất cần thiết và rất cần được chú trọng. Bạn chỉ cần chi cho việc trang trí 1 lần thôi, là bạn có thể giảm kha khá chi phí khánh tiết cho công ty rồi. Thảm phòng khánh tiết rất đẹp và sang trọng, quy trình dệt thảm rất công phu và thú vị đó bạn nhé.

Giá trị thẩm mỹ cao

Đặc thù của phòng khánh tiết rộng, nhưng khá đơn giản vì đây là nơi trang trọng, do vậy thảm khánh tiết hoàn toàn đáp ứng được mọi không gian và làm bạn hài lòng với giá trị thẩm mỹ của thảm. Một tấm thảm với kích thước lớn như vậy, nếu bạn biết lựa chọn thì hoàn toàn có thể sở hữu được một tấm thảm với giá cả phải chăng, tiết kiệm được chi phí khánh tiết cho doanh nghiệp.

Thảm có kích thước rộng nhưng vẫn được thêu dệt tỉ mỉ

Vinci tin rằng với giá trị thẩm mỹ mà thảm đem lại sẽ giúp cho phòng khánh tiết trở nên trang trọng và lịch sự. Vinci có cơ hội được ghé thăm các phòng khánh tiết, và cảm thấy thảm trải là một vật phẩm không thể thiếu tại nơi này. Bạn có thể tưởng tượng phòng khánh tiết khi được trang trí bởi thảm và không được trang trí bởi thảm sẽ khác nhau như thế nào phải không?

Hiệu quả trao đổi, giao lưu

Phòng khánh tiết là nơi diễn ra các hoạt động tiếp đón khách hàng, trao đôiổi, bàn bạc công việc với các đối tác. Những hoạt động đó diễn ra ở đây sẽ giúp công việc của doanh nghiệp thuận lợi hơn, và tiết kiệm chi phí khánh tiết nữa. Và không gian trang trọng là một phần không thể thiếu tại nơi này rồi.

Sẽ không ngoa khi nói rằng, khi bước vào phòng khánh tiết, điều đập vào mắt bạn đầu tiên chính là thảm. Thảm đẹp, sang trọng sẽ giúp việc trao đổi, bàn bạc diễn ra suôn sẻ hơn. Do vậy, thảm khánh tiết có vai trò rất quan trọng.

Thảm khánh tiết sang trọng làm tăng hiệu quả giao lưu

Vinci nhận thấy rằng, thảm khánh tiết là một “món đồ” không thể thiếu trong không gian phòng khánh tiết. Thảm sẽ làm tăng sự tôn trọng của người chủ nhà với người được đón tiếp, do đó thảm là một yếu tố làm ảnh hưởng đến hiệu quả trao đổi và giao lưu giữa hai bên.

Cách lựa chọn thảm trải phòng khánh tiết sang trọng với giá phải chăng

Để giảm bớt chi phí khánh tiết, thì việc chọn lựa mua thảm khánh tiết ở đâu, với giá như thế nào cũng rất “đau đầu” để cân nhắc đấy. Vì thảm khánh tiết có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp, và có kích thước rất lớn do vậy mà giá của thảm khá cao. Nhưng, Vinci sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm để mua được thảm khánh tiết đẹp với giá cả ổn hơn.

Đó là bạn phải tham khảo thông tin trên Internet trước, tự mình tìm hiểu về sản phẩm này thì mình sẽ có cái nhìn bao quát hơn về mặt hàng thảm và chi tiết hơn về sản phẩm thảm khánh tiết. Bạn có thể tham khảo người thân quen đã từng mua thảm và học hỏi kinh nghiệm từ họ.

Thêm một cách để mua được giá phải chăng là so sánh giá giữa các đơn vị để tìm được nơi bán thảm chất lượng với giá rẻ nhất. Vinci khuyên bạn là hãy đến tận nơi nhà sản xuất dệt thảm khánh tiết để cảm nhận được chất lượng thảm, và mình cũng có thể thỏa thuận giá với người bán nữa.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Vinci, bạn có thể tiết kiệm kha khá một khoản chi phí khánh tiết cho công ty và dùng khoản đó để đầu tư vào những dự án sinh lời khác. 

Xem thêm:

Làm gì để tiết giảm chi phí xây dựng nhà cửa?

Mẫu rèm cửa đẹp cho không gian phòng ngủ

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *