Chia sẻ kinh nghiệm khi đi thuê văn phòng cho công ty

Hiện nay, thuê văn phòng cho công ty đang là vấn đề đau đầu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp mới thành lập công ty. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm khi đi thuê văn phòng làm công ty. Hy vọng hữu ích với bạn đọc.

Từ việc làm thủ tục thuê văn phòng, yêu cầu về độc quyền, tự do trong toà nhà, hay những yêu cầu khác đều cần phải tìm hiểu cụ thể để thuê được một nơi ưng ý và thích hợp nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm khi đi thuê văn phòng công ty

Hiện này, có rất nhiều dạng thuê văn phòng. Có thể thuê một căn nhà riêng để làm văn phòng, hoặc thuê một sàn trong một toà nhà văn phòng, thậm chí là thuê làm văn phòng trong các toà nhà cao ốc.

 Sau đây là một số dòng chia sẻ về điều cần phải lưu ý trước khi bạn đã làm thủ tục để thuê văn phòng.

Chia sẻ kinh nghiệm khi đi thuê văn phòng công ty

Về diện tích thuê 

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của công ty mà chúng ta xác định được diện tích cần phải thuê vào khoảng bao nhiêu. Diện tích sử dụng của toà nhà không chỉ mình nơi ngồi làm việc mà còn bao gồm cả hành lang, nhà vệ sinh, cầu thang, …Vì vậy, hãy dựa voà nhu cầu để xác định được diện tích phù hợp nhất. 

Về vị trí thuận lợi 

Nếu bạn thuê để bán hàng online thì có thể không cần mặt đường, còn nếu thuê làm ngân hàng thì hoàn toàn ngược lại. Do đó, tuỳ vào ngành nghề và hoạt động, lĩnh vực kinh doanh của công ty mình mà quyết định nên chọn vị trí nào để đặt trụ sở cho công ty.

Không những vậy, văn phòng công ty còn phải hợp phong thuỷ, vị trí, thuật tiện đi lại, giao dịch, kinh doanh thì mới mang lại hiệu quả.

Đồng thời, có một vị thế khá thuận lợi cho việc tuyển dụng nhân viên, bởi đa số người làm việc muốn có khu vực gần nhà hoặc không quá xa vị trí trung tâm. 

Chia sẻ kinh nghiêm khi đi thuê văn phòng cho công ty

Về tính tiện dụng 

Đây cũng là yếu tố khá quan trọng. Đối với các văn phòng thuê chung trong một toàn nhà cao ốc hay một toà nhà văn phòng cho thuê, hẳn bạn phải quan tâm tới vấn đề dọn dẹp vệ sinh, điện nước, mạng internet, thang máy, nhà vệ sinh …

Có những toà nhà rất đẹp nhưng tính tiện dụng bên trong thì ngược lại. Hãy kiểm tra thật cẩn thận trước khi quyết định thuê kẻo mất oan tiền.

Chia sẻ kinh nghiêm khi đi thuê văn phòng cho công ty

Giá chi phí dịch vụ 

Đương nhiên là tiền nào mà của nấy, bởi một số tòa nhà đều thu phí cao hơn so với mặt bằng chung để phân khúc thị trường. Hãy đưa ra ngân sách cụ thể cho công ty trước khi đi thuê. Vì ngân sách này sẽ ảnh hưởng đến việc bạn thuê diện tích bao nhiêu, vị trí có được trung tâm không, dịch vụ đi kèm có tốt không.

Bảo hiểm tòa nhà

Nhiều tòa nhà cho thuê phải được đóng bảo hiểm ở mức tối đa, bởi các chi phí còn lại chủ nhà phải chịu. Ở bên thuê vẫn có thể mua bảo hiểm cho văn phòng làm việc, tránh trường hợp đặc biệt có thể xảy ra.

Hướng nhà

Chia sẻ kinh nghiêm khi đi thuê văn phòng cho công ty

Hầu như, gần tới 95 % một số doanh nghiệp và công ty Việt Nam và các nước lân cận khác, đều có suy nghĩ và tính toán xem hướng nhà, vị trí nhà có hợp phong thuỷ với người đứng đầu, chịu trách nhiệm pháp lý cho việc đi thuê văn phòng.  Đối với người Việt Nam ” có thời có thiêng, có kiêng có lành” thì đây là một trong những yếu tố hết sức quan trọng.

Trên đây là một vài kinh nghiệm trong việc tư vấn văn phòng công ty cho thuê, cũng giống như việc giúp cho hàng trăm doanh nghiệp và công ty tìm được một văn phòng tùy ý với chủ, vừa phù hợp cho mọi túi tiền, địa thế phong thủy tốt.

Và đặc biệt hơn nữa, khi đã chọn được địa điểm thích hợp rồi, chúng ta cũng còn rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết như nội thất, chuyển đồ đạc văn phòng, sắp xếp văn phòng sao cho hợp lý.

Hiện nay, Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng cung cấp tới các bạn có nhu cầu những giải pháp tối ưu giúp bạn không phải đau đầu suy nghĩ trong việc lựa chọn thuê và chuyển văn phòng. Với tiêu chí ” Chăm như kiến – chất lượng như vàng” . Chúng tôi không đơn thuần chỉ là chuyển văn phòng, mà còn tư vấn về sắp xếp nội thất văn phòng, chọn ngày tốt chuyển văn phòng…

Liên hệ: 02422626262 để được tư vấn đầy đủ thông tin và báo giá. 

Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ bài viết

 

>> Xem thêm:

6 công trình kiến trúc đẹp nhất tại Việt Nam

Tư vấn cửa kính chịu lực cho mùa bão 2018

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *