Top 5 ghế sofa góc hiện đại màu xám

Màu xám đã đi đầu trong bảng màu cho thiết kế nội thất trong nhiều năm nay và sự phổ biến của nó không có dấu hiệu suy yếu.

Top 5 ghế sofa góc hiện đại màu xám

Có vô số lý do tại sao – tính linh hoạt của nó giúp có thể ghép với hầu hết mọi màu trên quang phổ, nó có thể mang lại cảm giác mát mẻ và ấm áp thực sự, nó có thể hoạt động như một phông nền hoàn hảo để cho phép các màu khác nổi bật và là đối tác lý tưởng cho đồ nội thất bằng gỗ.

Top 5 ghế sofa góc hiện đại màu xám

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về năm ghế sofa góc màu xám hiện đại hàng đầu, tất cả đều mang đến sự hấp dẫn vượt thời gian. Đó là nhiều hơn một trường hợp làm việc cái nào sẽ làm việc trong nhà của bạn.

1. Sofa góc da màu xám

Top 5 ghế sofa góc hiện đại màu xám

Mang đến một thẩm mỹ vượt thời gian, ghế sofa góc bằng da màu xám kết hợp phong cách bền bỉ mà da mang đến cho bàn, với màu sắc hiện đại của thời điểm này. Mặc dù màu xám không phải là màu phổ biến nhất khi nói đến da, nhưng hiện tại có rất nhiều lựa chọn có sẵn, cung cấp cả màu sáng và màu tối trong các loại da khác nhau.

2. Sofa góc vải màu xám

Có một cái gì đó về một loại vải màu xám xuất hiện để cho một chiếc ghế sofa có chiều sâu hơn – làm cho một chiếc ghế sofa vải trông xa hoa và hấp dẫn hơn. Từ màu tối phong phú đến màu sáng dịu hơn, ghế sofa vải mang đến không gian, sự thoải mái và khả năng khởi động đôi giày của bạn và thực sự trải rộng. 

Xem thêm: Một số ghế sofa góc màu với tông màu xám khác

3. Sofa góc gật gù

Không có gì hấp dẫn hơn sau một ngày dài làm việc hơn là là giây phút thư giãn quý báu cả, xem một bộ phim hay và thư giãn trên ghế sofa. Điều đó càng trở nên hấp dẫn hơn khi ghế sofa đó có một chiếc ghế tựa bên trong, để cho phép thư giãn được cải thiện hơn!

 

Ghế sofa gật gù có thể biến hóa khôn lường, với yếu tố ghế tựa được đặt ở bất cứ đâu phù hợp với bạn. Những chiếc ghế sofa này có sẵn trong cả da và vải, trong nhiều màu xám.

4. Sofa góc màu xám

Mang một nét thanh lịch cho không gian sống của bạn, một chiếc ghế sofa góc màu xám mang đến cho bạn những lợi ích của một chiếc ghế sofa góc nhưng không có dấu chân tương tự. Thêm vào đó, bạn có thể chọn liệu phần tử ghế sofa của bạn nằm bên trái hay bên phải và một số đi kèm với phần lưu trữ và rất dễ dàng để biết lý do tại sao đó là ghế sofa được nhiều người lựa chọn.

5. Sofa mô-đun màu xám

Nếu tính linh hoạt là quan trọng khi nói đến đồ nội thất của bạn, thì một chiếc ghế sofa mô-đun cung cấp giải pháp hoàn hảo. Bao gồm nhiều phần, ghế sofa mô-đun có thể lớn hoặc nhỏ như không gian bạn có và có thể được đặt cùng nhau theo hình dạng phù hợp với lối sống của bạn – cho dù đó là ghế sofa góc hình chữ L hoặc hình chữ U – bạn có thể chọn thiết kế để phù hợp với lối sống của bạn.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– 7 ghế sofa trung tính tốt nhất cho nội thất Scandinavia

– Top 9 ghế sofa thân thiện với gia đình
 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *