Mang lại cho phòng khách của bạn cuộc sống với 4 ghế sofa đơn tối giản này!

Dường như phòng khách chỉ có một chiếc ghế sofa lớn và một chiếc bàn nhỏ. Mặc dù phòng khách mang một ý tưởng tối giản, nhưng vẫn để đồ nội thất tối thiểu theo sau không mang lại cảm giác tốt cho căn phòng. Nhưng, thêm đồ nội thất thậm chí có thể làm … Continue reading “Mang lại cho phòng khách của bạn cuộc sống với 4 ghế sofa đơn tối giản này!”

Những loại đèn phòng ngủ bạn không nên bỏ qua

Bài viết hôm nay Nội thất 9houz  muốn chia sẻ đến bạn cách bố trí, kinh nghiêm cũng như các loại đèn phòng ngủ hiện nay có mặt trên thị trường. Để giúp căn phòng ngủ của bạn trở nên thoải mái, dễ chịu và quan trong nhất là bảo vệ sức khỏe đôi mắt … Continue reading “Những loại đèn phòng ngủ bạn không nên bỏ qua”

Món đồ nội thất bạn mua là sofa da

Sofa da món đồ nội thất đầu tiên của gia đình bạn, là một khoảnh khắc lớn cho rất nhiều người. Nó có thể là đỉnh điểm của nhiều tháng tiết kiệm, đánh dấu việc chuyển đến một ngôi nhà mới hoặc là một phần của dự án trang trí lại thú vị. Dù bằng … Continue reading “Món đồ nội thất bạn mua là sofa da”

Top 5 ghế sofa nỉ đáng để mua nhất

Sofa nỉ là một phong cách cực kỳ phổ biến tại thời điểm này, trở lại với thời trang cổ điển của thập niên 70 và 80, gợi ý sự liên tưởng với sự sang trọng và suy đồi, và cũng chỉ cần mềm mại, ấm áp và thoải mái. Không có gì ngạc nhiên … Continue reading “Top 5 ghế sofa nỉ đáng để mua nhất”

Mẫu giếng trời cho nhà ống đẹp mê ly cùng những điều cần biết

Giếng trời cho nhà ống vẫn luôn là từ khóa hot cho những năm gần đây nếu bạn có tìm hiểu về chúng. Giếng trời không chỉ xuất hiện ở các nước châu Á mà còn khá phổ biến ở các nước châu Âu, gây nên sự chú ý, kích thích sự tò mò của … Continue reading “Mẫu giếng trời cho nhà ống đẹp mê ly cùng những điều cần biết”

Top 5 ghế sofa góc hiện đại màu xám

Màu xám đã đi đầu trong bảng màu cho thiết kế nội thất trong nhiều năm nay và sự phổ biến của nó không có dấu hiệu suy yếu. Có vô số lý do tại sao – tính linh hoạt của nó giúp có thể ghép với hầu hết mọi màu trên quang phổ, nó … Continue reading “Top 5 ghế sofa góc hiện đại màu xám”

10 nội thất phải có trong ngôi nhà mới

Cảm thấy chóng mặt về việc đăng ký bất kỳ đồ nội thất cần thiết cho ngôi nhà mới của bạn ? Đừng lo lắng, SofaZ có một danh sách đầy đủ! Không chỉ liên quan đến một cuộc sống mới, việc chuyển nhà là thời điểm thích hợp để chúng ta bắt đầu sắp … Continue reading “10 nội thất phải có trong ngôi nhà mới”

Kinh nghiệm thiết kế cầu thang đẹp cho ngôi nhà hiện đại

Thiết kế cầu thang là một phần không thể thiếu của các mẫu nhà phố hiện đại. Một chiếc cầu thang đẹp sẽ giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ của toàn bộ không gian trong nhà, giúp không gian thêm sang trọng và đẳng cấp hơn. Vậy làm thế nào để có thể xây … Continue reading “Kinh nghiệm thiết kế cầu thang đẹp cho ngôi nhà hiện đại”

Làm thế nào để chọn được sofa vải chất lượng tốt nhất?

Thị trường đồ nội thất hiện nay đang ngày càng phát triển nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng và trong số đó, sofa là món đồ nội thất được nhiều người ưa thích nhất. Sofa có rất nhiều kiểu loại, hình dáng, kích thước, màu sắc và chất liệu phong … Continue reading “Làm thế nào để chọn được sofa vải chất lượng tốt nhất?”

Tại sao giường ngủ bọc nỉ của gia đình bạn nhanh hỏng?

Bạn trăn trở, thiếu ngủ trầm trọng vì chiếc giường cứ luôn kẽo kẹt, phát ra âm thanh khó chịu mỗi đêm. Cơ thể bạn mỏi mệt, đau nhức vì phần nệm giường cứng nhắc, khó chịu. Tất cả những điều bất tiện trên đều xuất phát từ chiếc giường ngủ bọc nỉ của gia đình … Continue reading “Tại sao giường ngủ bọc nỉ của gia đình bạn nhanh hỏng?”